Trang chủ Tin Tức 24/7 NSƯT Hoài Linh chính thức lên tiếng: Nếu lấy sự nghiệp 30...

NSƯT Hoài Linh chính thức lên tiếng: Nếu lấy sự nghiệp 30 năm để đánh đổi hơn 13 tỷ có nên không?

86
0

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi bức xúc, xôn xao về số tiền hơn 13 tỷ đồng mà anh kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung sau đợt bão lũ tháng 11/2020.

Sáng ngày 24/5, người đại diện của NSƯT Hoài Linh đã liên lạc với truyền thông nhằm chia sẻ thông tin một cách chính thống về vụ việc hơn 13 tỷ đồng. Tuy nhiên, lời trần tình của NSƯT Hoài Linh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khiến cộng đồng mạng càng bức xúc, phẫn nộ.

NSƯT Hoài Linh ra mặt trần tình về vụ việc gây tranh cãi suốt thời gian qua.

Chính vì thế, tối ngày 24/5, NSƯT Hoài Linh phải chính thức ra mặt và lên tiếng về vụ việc trên. Trong đoạn video clip, NSƯT Hoài Linh cho biết: Như lời hứa ban đầu với quý vị, sau khi trao tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung, Linh sẽ có báo cáo cho quý vị. Trong ngày 21.5, Linh có nhận được một số câu hỏi, rằng số tiền đó hiện giờ ở đâu, đã được làm từ thiện chưa. 

Hôm nay Linh báo cáo tình hình cho quý vị nắm rõ. Đây là lần đầu tiên Linh lên tiếng về số tiền liên quan đến cộng đồng và cũng là lần đầu tiên Linh cảm thấy cần thiết lên tiếng.

Như Hoài Linh đã chốt số tiền ngày 11.11.2020 là 13.417.197.865 đồng. Hiện nay tôi đã liên hệ với các địa phương và tiếp tuc thực hiện công việc của mình đến khi nào hết số tiền quý vị gửi đến. Số tiền này sẽ đến đúng người, đúng đối tượng – đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt vừa qua. Sau lần báo cáo này, Linh sẽ có một lần báo cáo nữa với đầy đủ tất cả các chứng từ khi Linh trao tiền cho đồng bào. Trong đó gồm những giấy tờ đã ký xác nhận và chứng nhận của chính quyền sở tại.

NSƯT Hoài Linh gửi loạt giấy xác nhận về số tiền hơn 13 tỷ đồng ủng hộ miền Trung.

Theo đó, nam danh hài cũng công bố số tiền còn lại gửi vào tài khoản hiện tại sau khi cộng lãi suất và trừ những gì anh đã chi là 13.770.205.833 đồng.

“Thật sự ra, sự yêu thương của quý vị dành cho Hoài Linh gần 30 năm nay, Linh không biết phải nói thế nào… Quý vị ơi, nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỉ này, quý vị thấy có nên không, chứ đừng nói đến chữ muốn. Ông bà mình có câu mua danh ba vạn bán danh ba đồng…

Thưa quý vị, có một câu nói rất hay: những gì không muốn người khác biết thì mình đừng nên làm. Nếu Linh giữ số tiền này, hôm nay quý vị không biết thì ngày mai ngày kia, năm sau quý vị sẽ biết. Nếu nói về lương tâm giữa con người với người, thì nó còn đi xa với Linh quá…

Sẽ không làm cho quý vị – những nhà hảo tâm tin tưởng gửi số tiền đó cho Linh để chuyển đến người dân miền Trung, thất vọng”. 

Cuối cùng, Hoài Linh không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả ở mọi nơi đã luôn quan tâm theo dõi các hoạt động của mình; và “mong cơn dịch bệnh qua nhanh để Linh sớm có điều kiện thực hiện lời hứa của mình: đến trao tận tay và trực tiếp nói lời xin lỗi với đồng bào miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự kiến ban đầu, Hoài Linh chia sẻ.

NSƯT Hoài Linh gửi giấy xác nhận số tiền ủng hộ miền Trung tới công chúng.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh vụ việc hơn 13 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bài trướcBà Phương Hằng có kim cương to như hột mít, hội đại gia khác cũng chả vừa
Bài tiếp theoStefanos Tsitsipas nới rộng khoảng cách với Djokovic ở cuộc đua dự ATP Finals 2021