Trang chủ Tin Tức 24/7 NSƯT Thế Bình của phim ‘Chạy án’ qua đời, nghệ sĩ Hương...

NSƯT Thế Bình của phim ‘Chạy án’ qua đời, nghệ sĩ Hương Dung nghẹn ngào tiễn biệt

19
0

Theo Giadinh.net, NSƯT Hương Dung cho biết Trung tá, NSƯT Thế Bình vừa qua đời vào hồi 19h00 ngày 5/9, hưởng thọ 66 tuổi.

NSƯT Hương Dung xót xa nói về người đồng nghiệp: “Anh là người hiền lành, trách nhiệm với công việc, tốt tính và chân thành. Có lần đi quay phim, anh chia sẻ mình bị tiểu đường nhưng mất vì bệnh gì thì tôi cũng chưa rõ”.

Trung tá, NSƯT Thế Bình sinh năm 1955. Ông bén duyên với sân khấu kịch từ năm 1973 và đoạt 2 huy chương vàng cùng nhiều huy chương bạc trong các kỳ hội diễn sân khấu,…

Bên cạnh đó, NSƯT Thế Bình còn là gương mặt quen thuộc của mảng phim điện ảnh và truyền hình. Điển hình là vai Tư lệnh Phòng không Không quân trong bộ phim “12 ngày đêm” của NSND Bùi Đình Hạc, Thiếu tướng thông tin trong phim “Giải phóng miền Nam” của đạo diễn Long Vân, vai Đại tá trong phim “Tiếng cồng định mệnh” của đạo diễn Nguyễn Khắc Lợi,… Hay vai trưởng phòng Cảnh sát hình sự trong những bộ phim truyền hình như: Chạy án, Kẻ giấu mặt, Cổ cồn trắng, Biệt thự màu tro lạnh,…

Bộ phim gần đây nhất nghệ sĩ Thế Bình tham gia là “Mê cung”. Trong phim, ông vào vai chồng của nghệ sĩ Hương Dung. Trước đó, cả hai cũng là bạn diễn trong bộ phim “Chạy án” nổi tiếng một thời.

Tang lễ NSƯT Thế Bình sẽ tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy (Trấn Vũ, Hà Nội) vào 8h30 sáng nay (6/9), lễ di quan vào hồi 11h00 cùng ngày và hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ (Hà Nội).

 

Bài trướcMax rảnh như Touliver: Tỉ mẩn photoshop biến Binz, JustaTee, Soobin thành… trọc lốc khác gì đám bảo kê số má
Bài tiếp theoLeroy Sane đánh đố các đồng đội Bayern về phong độ