Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh NTK Kim Ngọc ra mắt BST mùa Phật Đản

NTK Kim Ngọc ra mắt BST mùa Phật Đản

101
0

Với mong muốn mỗi người con Phật đều là 1 đoá hoa tâm đẹp nhất dâng lên kỷ niệm ngày sinh Đức Phật Thích Ca, NTK Kim Ngọc đã khéo léo lựa chọn các hoạ tiết hoa xinh xắn, trang nhã trên nền vải lụa cao cấp làm chất liệu chính cho BST Mùa Hoa Dâng Phật mùa Phật Đản 2021. 


Các hoạ tiết hoa xinh xắn, trang nhã trên nền vải lụa cao cấp trong BST Mùa Hoa Dâng Phật. Đây là 1 làn gió mới, tạo nên xu hướng mới trong ý tưởng thiết kế trang phục dành cho người đi lễ. 

Trước đây, trang phục phật tử truyền thống chỉ có 2 màu cơ bản là nâu và lam, thi thoảng mới có thêm chút sắc hồng cũng chỉ thiên về gam nhạt nhoà nền nã. Với Thiện Phát Design, sự phá cách trước đây cũng chỉ dừng ở các gam màu đơn sắc điểm thêm 1 vài điểm nhấn tươi mới đẹp mắt ở vài chi tiết nhỏ trong từng thiết kế. 

Với BST Mùa Hoa dâng Phật,  mỗi trang phục là cả 1 rừng hoa đa sắc màu, tươi sáng,… 


Mùa Hoa Dâng Phật với chất liệu vải lụa cao cấp mịn mát, đường kim mũi chỉ đẹp, tạo sự thoải mái cho người đi lễ

Lý giải về ý tưởng mới mẻ này, NTK Kim Ngọc chia sẻ: “Các bản thể cá tính khác biệt như 1 vườn hoa đa sắc, nhưng tất cả đều gặp chung nhau 1 điểm là đủ duyên để tâm hướng Phật”. 

Lấy căn bản từ chiếc áo bà ba truyền thống, NTK Kim Ngọc đã cách điệu nhiều điểm nhấn mới nẻ lạ mắt như viền tay, nẹp áo, chiếc cúc xinh làm thủ công bằng tay,… tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các khách hàng dù khó tính tới đâu.

 

Bài trướcDayot Upamecano: “Con báo đen” của hàng phòng ngự RB Leipzig
Bài tiếp theoGiữa lùm xùm với bà Phương Hằng, Vượng Râu ba mặt một lời chuyện Hoài Linh với lương y Võ Hoàng Yên