Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Nữ MC ‘check hàng’ Hoa hậu Pia Wurtzbach trên sóng truyền hình

Nữ MC ‘check hàng’ Hoa hậu Pia Wurtzbach trên sóng truyền hình

78
0

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach vừa làm khách mời trên một kênh truyền hình thì bất ngờ bị nữ MC chọc thẳng vào vòng 1 trước mặt rất đông người. 

Màn đụng chạm tế nhị đang lan truyền trên mạng xã hội


Đang yên đang lành, nữ MC của chương trình tự nhiên quay sang thử độ căng của vòng 1 Pia Wurtzbach.


Miss Universe 2015 hoảng hồn che chắn lại ngực trong khi cô MC vẫn chăm chăm vào điểm nhạy cảm ấy.


Tuy nhiên sau đó cả 2 vẫn vui vẻ như bình thường.

Pia Wurtzbach vốn là mỹ nhân có vòng 1 thuộc hàng siêu khủng. Số đo vòng 1 khi đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khi ấy đã là 103cm.


Bức ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bên bạn trai ở bãi biển Maldives khiến fan hoảng hồn vì ngực nặng trĩu.


Pia nổi tiếng với vòng 1 ngoại cỡ.

Pia Wurtzbach sinh năm 1989, được biết đến rộng rãi khi đại diện Philippines thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và giành chiến thắng. Tên tuổi cô gắn liền với sự cố trao nhầm vương miện tại mùa giải này. Sau khi đăng quang, Pia trở thành ngôi sao sáng tại Philippines, rất đắt show sự kiện và quảng cáo. 

Tuy nhiên, Pia Wurtzbach lại không được lòng fan sắc đẹp Việt. Trong cuộc thi Miss Universe 2020, Khánh Vân được xướng tên vào top 21 qua tấm vé bình chọn của khán giả và là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ 69 năm.

Trong khi người hâm mộ sắc đẹp Việt đang hân hoan vì công sức vote ngày đêm mang lại kết quả, phía quốc tế lại xuất hiện mối ngờ vực không hay. Đáng nói, vấn đề này liên quan trực tiếp tới Pia Wurtzbach – người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Cụ thể, thời điểm Khánh Vân được xướng tên vào top 21 bằng tấm vé bình chọn, Pia Wurtzbach viết trên mạng xã hội: “Chẳng lẽ Việt Nam có nhiều fan sắc đẹp hơn cả Philippines hay sao?”.

Lời này chẳng khác nào khẳng định tấm vé bình chọn của Khánh Vân “có vấn đề”. Có vẻ như cô mặc nhiên xem Philippines thắng phần bình chọn.


Khánh Vân thắng bình chọn, vào thẳng top 21.Nhưng Pia bị cho là nghi ngờ tấm vé bình chọn của Khánh Vân.

Phát ngôn của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khiến nhiều cư dân mạng Việt nổi giận, chỉ trích cô hồ đồ. 

Bởi ngay thời điểm xướng tên Khánh Vân, MC đã công bố thí sinh Việt Nam nhận được lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ 69 năm. Thế nên việc Khánh Vân vượt qua đại diện Philippines năm nay cũng chẳng có gì đáng bàn cãi hay ngờ vực. 

Phát ngôn của Pia cũng bị cho là thiếu tôn trọng khán giả Việt, bởi thắng vote không đồng nghĩa với việc fan sắc đẹp nước nào đông hơn.

Nhiều cư dân mạng Việt đang hô hào nhau “bỏ theo dõi”, “tẩy chay” Miss Universe 2015.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng Pia không có ý khiêu khích, chỉ đang bày tỏ sự bất ngờ vì fan sắc đẹp Việt Nam lại đông tới như vậy.


Khán giả Việt cho rằng Pia Wurtzbach ăn nói hồ đồ, rủ nhau “tấn công” cô.

Bài trướcQuán quân bị chỉ trích nhiều nhất Olympia chia sẻ buổi học cuối cùng
Bài tiếp theoBà Tưng ăn mặc kín đáo, dân mạng đổ dồn vòng 1 khủng tràn khỏi áo