Trang chủ Tin Tức 24/7 Ốc Thanh Vân: Nhiều sản phẩm nghệ sĩ quảng cáo như đúng...

Ốc Thanh Vân: Nhiều sản phẩm nghệ sĩ quảng cáo như đúng rồi nhưng thực chất họ không hề dùng

85
0

Mới đây, trên trang cá nhân, MC, diễn viên Ốc Thanh Vân đã phẫn nộ tuyên bố chính thức ‘chia tay’ các chương trình truyền hình về sức khỏe có nhãn hàng tài trợ sau khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho sản phẩm mà cô không hề thỏa thuận đại diện quảng bá.

Theo nội dung bài đăng, Ốc Thanh Vân chỉ kí hợp đồng làm MC phỏng vấn bác sĩ với catse thấp, không hề đề cập đến chuyện làm người đại diện, nhưng nhãn hàng tài trợ cho chương trình trò chuyện này lại cắt ghép, sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên để quảng cáo cho sản phẩm.

Hình ảnh Ốc Thanh Vân đăng kèm bài viết.

Ngay dưới bài đăng, Ốc Thanh Vân cũng ‘cảnh báo’ luôn người hâm mộ về 1 sản phẩm cắt ghép, dùng ảnh cô để quảng cáo trong khi cô ‘không biết gì về sản phẩm này’.

Cũng trong bài đăng của mình, Ốc Thanh Vân đã thẳng thừng đề cập tới chuyện nghệ sĩ quảng cáo ‘thổi phồng’ sai sự thật’ đang gây phẫn nộ dư luận trong thời gian gần đây. Nữ diễn viên khẳng định ‘khán giả bực mình là đúng’, đồng thời nhắn nhủ tới các đồng nghiệp: ‘Không ít sản phẩm nghệ sĩ nói như đúng rồi nhưng thật sự họ không có dùng. Riêng việc này mình nghĩ KOL/ Celebs/ Nghệ sĩ hay Người có sức ảnh hưởng nói chung phải xem lại. Chúng ta không thể nhận tiền và review những gì mình không trải nghiệm. Nó kì cục và xấu hổ lắm!’.

Bài trướcInter được bơm 275 triệu euro sau chức vô địch Serie A
Bài tiếp theoMốt buộc tóc đuôi phượng giống Phạm Băng Băng được Kỳ Duyên, Minh Hằng đu trend từ lâu