Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA

Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA

67
0

Đã có rất nhiều lời mời được đưa ra cho Phan Văn Đức cùng những đồng đội của tiền vệ này biết tin họ sẽ đáo hạn hợp đồng khi mùa giải năm nay kết thúc. Do đó, việc Phan Văn Đức chính thức ở lại với đội bóng quê hương được coi như niềm vui đầu tiên dành cho người hâm mộ xứ Nghệ và cũng chấm dứt những thông tin đi hay ở của cầu thủ này. Chính điều này đã ít nhiều tạo niềm tin rằng nhà tài trợ mới sẽ đảm bảo được tương lai khả quan đội bóng.
Chiều ngày 19/5/2021, ngay tai địa điểm đội tuyển Việt Nam đang đóng quân, bản hợp đồng này đã được ký kết. Tập đoàn Tân Long cùng CLB SLNA chính thức ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ Phan Văn Đức.
Giữ chân thành công Phan Văn Đức là một thắng lợi của SLNA. Ảnh: SLNA FC
Theo đó, tiền vệ 25 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo của đội bóng xứ Nghệ trong một bản hợp đồng có giá trị đến hết năm 2024. Theo đó, khi ở lại SLNA, số tiền “lót tay” của Phan Văn Đức được cho ở mức 3,5 tỷ đồng/năm.Nhìn vào bối cảnh chung của thị trường chuyển nhượng trong nước hiện nay cũng như SLNA nói riêng thì đây được coi hợp đồng có giá trị ở mức cao.
Với việc ở lại, Phan Văn Đức trở thành cầu thủ đắt giá nhất, hưởng lót tay cao nhất từ trước tới nay của đội bóng xứ Nghệ và cũng thuộc vào nhóm những cầu thủ nhận đãi ngộ cao nhất của bóng đá nước nhà
“Tôi vui và hạnh phúc vì sau rất nhiều khó khăn cuối cùng đã có được cơ hội tiếp tục thi đấu trong màu áo của đội bóng quê hương”, tiền vệ Phan Văn Đức nói lên cảm xúc như thế và chia sẻ: “Tôi tin rằng không chỉ riêng bản thân tôi mà những đồng đội của tại CLB cũng sẽ nhận được những lời đề nghị hợp lý để cùng nhau vực lại bóng đá Nghệ An. Tôi cảm ơn nhà tài trợ đã giải quyết hợp đồng trong thời gian rất ngắn để bản thân toàn tâm toàn ý tập trung cho ĐTQG kỳ này”.
Phan Văn Đức sẽ đá cho SLNA ít nhất 3 mùa nữa. Ảnh: SLNA FC
Đây là quãng thời gian khó khăn về chuyên môn của SLNA khi đối mặt với câu chuyện mà chưa bao giờ nghĩ đến, đó là vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Nhưng cũng chính từ những khó khăn bủa vây đó “vỡ” ra rất nhiều lực cản lâu nay đội bóng đối mặt.
Nói cách khác, có thể sẽ bắt đầu cho một cuộc cách mạng với nhiều khía cạnh liên quan đến đội bóng, sẽ có những tái cấu trúc từ cả mô hình, cơ chế hoạt động của “ông chủ” mới cho đến chuyện đầu tư, chuyên môn hay bản sắc thế nào.
  • Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đấu tập với U22. Phan Văn Đức hội quân

Chính từ những điều đó, bước đi đầu tiên với những động thái để giữ được chân những cầu thủ trụ cột gốc Nghệ được coi như ưu tiên hàng đầu. Giữ chân thành công những nhân tố này không chỉ khẳng định được câu chuyện vẫn đảm bảo chuyên môn hay giữ gìn bản sắc mà quan trọng hơn để chứng minh, nhà đầu tư mới có đủ tiềm lực về tài chính để nuôi sống và phát triển bóng đá xứ Nghệ.
Đồng hành cùng SLNA trong bản hợp đồng có giá trị lớn cũng như tiếp tục thương thảo với những cầu thủ còn lại là công việc mà Tập đoàn Tân Long đang thực hiện. Tập đoàn Tân Long cũng được cho là sẽ gắn bó cùng đội bóng sau khi Ngân hàng Bắc Á ngừng lại.
Đại diện Tập đoàn Tân Long cho biết đã nhận được lời mời từ UBND tỉnh Nghệ An cũng như lãnh đạo CLB SLNA về việc trở thành nhà đầu tư cho đội bóng trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Những vấn đề từ việc xúc tiến, thương thảo, thống nhất rồi bàn giao công việc giữa các bên liên quan thế nào sẽ có câu trả lời chính thức sau đây.
Tuy nhiên, việc công bố được bản hợp đồng thành công cùng tiền vệ Phan Văn Đức cho thấy tín hiệu khả quan rằng bóng đá xứ Nghệ đã có được bước đi đầu tiên hanh thông với nhà tài trợ mới.
Trần Tuấn
Bài trướcCon trai muốn thắt ống dẫn tinh, mẹ chồng giãy nảy nói con dâu câu cay nghiệt
Bài tiếp theoBị chê xuống sắc khó giữ Phan Thành, Primmy Trương đối đáp chả phải dạng vừa