Trang chủ Tin Tức 24/7 Phi Nhung đáp trả cực gắt khi bị khịa sao không làm...

Phi Nhung đáp trả cực gắt khi bị khịa sao không làm từ thiện cho ‘chị gái và gia đình Hồ Văn Cường’

51
0

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải một bài viết về việc làm từ thiện của bản thân. Cô khẳng định hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được làm từ thiện, nếu có cơ hội và thật nhiều tiền cô vẫn sẽ tiếp tục làm. Giọng ca Chiều lên bản thượng cũng cho biết nếu không có tiền thì có thể góp sức lao động.

Cô viết: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền thì tôi vẫn làm tiếp tục. Mỗi đêm cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn ở 5b cả ngày lẫn đêm luôn. Trước mắt trong lúc cách ly, không ai đi đâu được, cả các con tôi cũng không được đi đâu trong thời điểm bệnh dịch này, phải tuân theo nhà nước nên ở nhà nấu nước mát phục vụ bà con.

Mọi người ơi cho dù không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động. Nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích. Nếu tôi mà giàu là tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa ạ. Bà con ở sài gòn hiện tại rất cần các MTQ giúp đỡ.

Mong các MTQ giúp cho bà con mình qua cơn bệnh dịch nhé. Những lời chân thật từ đáy lòng mong bà con và các MTQ hoan hỷ chung tay cùng với nhà nước ủng hộ tinh thần cho tất cả chiến sĩ áo trắng áo xanh và tất cả chiến binh thầm lặng nấu ăn hằng ngày hằng đêm của mỗi quận. Thương lắm…lắm các bạn đồng nghiệp của tôi ơi.

Oh nhớ cách đây 2 năm là chuyến đi đầu tiên qua được Ấn Độ có bao nhiêu tiền làm hết còn mấy trăm ngàn Việt Nam để gọi taxi về nhà. Hầu như người Việt Nam mình đi Ấn độ xong cũng giống như Phi Nhung mà rất vui khi được làm những việc góp ít từ tấm lòng mình. Đọc xong vui vẻ không quạu không chửi nha”.

Bài viết của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những bình luận đồng tình cũng không ít người đã chỉ trích, khịa nữ ca sĩ sau loạt ồn ào với gia đình Hồ Văn Cường thời gian vừa qua.

Một tài khoản có tên C.Đ đã gay gắt hỏi thẳng Phi Nhung rằng: “Không từ thiện luôn chị gái và gia đình Hồ Văn Cường kia kìa, sao cứ phải làm những đâu để gắng chụp hình và lăng xê cho bằng được, giả tạo, đâu có thật tâm”. Ngay lập tức mẹ nuôi Hồ Văn Cường đã đáp trả lại: “Chị làm hay không chị biết nha em”. Câu trả lời của Phi Nhung như một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa mình và con trai nuôi vẫn rất tốt đẹp, không như những gì người ngoài bàn tán.

Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng hoang mang trước loạt drama giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung. Từ loạt tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mẹ nuôi cho đến việc Phi Nhung lợi dụng các con để chuộc lời cho bản thân được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Chia sẻ trên báo chí, Hồ Văn Cường khẳng định tin nhắn nói xấu mẹ nuôi là có thật, tuy nhiên cậu chỉ bức xúc khi bị mẹ chỉ chỉ trích trên MXH. Quán quân Thần tượng Việt Nam cũng cho biết tin đồn bị mẹ bạo hành, bóc lột là không có thật.

Đáng chú ý, sau loạt lùm xùm, người ta mới biết chuyện quản lý của Phi Nhung đã giữ toàn bộ số tiền thưởng 200 triệu đồng và tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua. Được biết, Phi Nhung từng hứa sẽ trao lại toàn bộ số tiền này cho gia đình Hồ Văn Cường khi con học xong cấp 3, thậm chí còn cho thêm vốn để mua nhà hay kinh doanh. Tuy nhiên đến nay khi giọng ca sinh năm 2003 đã thi xong tốt nghiệp THPT nhưng Phi Nhung vẫn chưa bàn giao tiền cho con khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc.

Bài trướcHọc Rosé BlackPink mặc váy với quần, Ngọc Trinh nhìn vừa ‘ngốt’ vừa rối rắm
Bài tiếp theoCon gái diễn viên Mai Phương gửi lời nhắn nhủ đến cô bảo mẫu: ‘Con không muốn dì xa con’