Trang chủ Tin Tức 24/7 Phi Nhung vẫn phải điều trị tích cực, con gái đau xót:...

Phi Nhung vẫn phải điều trị tích cực, con gái đau xót: ‘Tụi con và các em chờ mẹ về’

17
0

Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 từ tháng 8/2021, hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Sau thời gian lọc máu và thở máy, sức khỏe của nữ ca sĩ đã có nhiều dấu hiệu khả quan.

Kể từ khi hay tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19, khán giả cùng loạt nghệ sĩ Việt đã liên tục gửi lời chúc sức khỏe đến giọng ca “Áo xanh”. Trên trang cá nhân, giọng ca trẻ Thiêng Ngân – con gái nuôi Phi Nhung cũng liên tục cập nhật tình sức khỏe của nữ ca sĩ.

Thiêng Ngân thường xuyên đăng tải những bức hình kỉ niệm với mẹ nuôi và nhắn nhủ những lời tâm tình đầy xúc động. Cụ thể, cuối tháng 8 khi Phi Nhung đang phải chống chọi với COVID-19, Thiêng Ngân đã chia sẻ lại khoảnh khắc Phi Nhung tập gym và nhận xét: “Mẹ cười đẹp lắm. Con rất thích nhìn thấy mẹ cười. Cho nên mẹ nhanh khỏe lại nhé. Cười cho con ngắm nữa. Cố gắng lên mẹ nhé. Con và cả nhà cũng lo và đợi mẹ nè. Cầu mẹ Quan Âm cứu độ cho mẹ”.

Đến đầu tháng 9, giọng ca 10X lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh mẹ nuôi đi làm từ thiện giữa mùa dịch cùng lời động viên: “Mẹ ơi mỗi ngày trôi qua con và cả nhà đều cầu nguyện và hy vọng mẹ nhanh khỏe lại. Mẹ sẽ khỏe lại. Tụi con và các em chờ mẹ về. Thương mẹ”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thiêng Ngân đã thầm cầu nguyện và nhắn nhủ mẹ nuôi: “Mẹ ơi. Mẹ mau khỏe lại nhé mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè. Tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại để tranh đẹp với tụi con nhé. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé”.

Được biết, Thiêng Ngân sinh năm 2003 trong một gia đình khó khăn. Ngay từ nhỏ, Thiêng Ngân đã phải làm lụng vất vả để phụ giúp gia đình, kiếm ‘miếng cơm manh áo’. Sau cuộc thi ca hát “Solo cùng bolero” năm 2015, Thiêng Ngân đã được Phi Nhung nhận làm con nuôi và che chở, bao bọc đến tận bây giờ.

Trước đó, một người em thân thiết của Phi Nhung cũng đã cập nhật tình trạng của cô và đính chính lại nhiều tin đồn thất thiệt: “Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà.

Khi đưa bất kỳ thông tin nào lên Facebook, tui cũng đều có sự kiểm chứng từ phía những người thân cận của ca sĩ Phi Nhung. Nhất là từ nữ danh hài Việt Hương, người nhận được thông báo mỗi ngày về tình hình sức khỏe của chị Phi Nhung từ phía các bác sĩ điều trị”.

Bài trướcNghệ sĩ Duy Phương tiết lộ: Từng ở nhà lầu, xe hơi nhưng lại trắng tay trong phút chốc
Bài tiếp theoĐT Việt Nam coi chừng chiêu “câu” thẻ đỏ của Australia