Trang chủ Tin Tức 24/7 Phương Thanh: Cứ công an hay ai có thẩm quyền kêu đích...

Phương Thanh: Cứ công an hay ai có thẩm quyền kêu đích danh yêu cầu sao kê là em ‘chơi’ luôn!

23
0

Những ngày gần đây, vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện đang trở thành chủ đề ‘nóng bỏng tay’, được bàn tán xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Sau nhiều lùm xùm ‘nhập nhằng’ tiền kêu gọi quyên góp của 1 số cái tên đình đám, 1 bộ phận dân mạng ngày càng có xu hướng mất niềm tin vào người nổi tiếng, ‘đánh đồng’, ‘điểm qua’ hàng loạt nghệ sĩ Việt đã và đang tích cực làm thiện nguyện.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh cũng không kìm được sự mệt mỏi, bức xúc khi liên tục bị chất vấn: Sao chị không lập tài khoản riêng để quyên góp? Chị phải công khai, phải sao kê!

Đáp trả lại những lời tấn công ác ý, Phương Thanh giải thích: ‘Chị Chanh không tham gia quyên góp tiền nên không cần lập thêm tài khoản… Chỉ giới hạn cho 1 số ít mạnh thường quân có tình thuơng bà con không thể mua gạo rau củ quả thì Chanh nhận trách nhiệm mua dùm. Mạnh thường quân chuyển khoản thẳng cho chủ vựa gạo, chị Chanh đi nhận dùm trao cho bà con. Bớt tào lao nhé mấy em!

Chị Chanh sao kê bằng hình ảnh gạo rau củ quả trực tiếp cho mạnh thường quân nhận diện hàng hoá của mình ngay trên status (bài đăng) mỗi ngày luôn nhé’.

Trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua, Phương Thanh vẫn luôn tất bận mỗi ngày để đi trao gửi những phần quà, lương thực, thực phẩm tiếp tế cho bà con.

Phương Thanh cũng nói thêm: ‘Với trách nhiệm là người nghệ sĩ của công chúng nên Chanh phải luôn rõ ràng mọi thứ cho số đông cảm nhận được việc làm và tính cách thật sự của Chanh. Với từng cá nhân ta im lặng cho qua với nhau thì được, nhưng với người công chúng im lặng quá lâu cũng không tốt đâu’.

‘Cần em sao kê luôn làn da đen như trâu nhìn lâu bà con cũng thấy thương không ta’, Phương Thanh hài hước.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định: ‘Chừng nào công an hay ai có thẩm quyền kêu đích danh cô Phương Thanh, yêu cầu cô sao kê công khai minh bạch cho mọi người. Cứ kêu đích danh em là em chơi lun nhé.

Cả nhà yên tâm chưa hihi. Thiếu bao nhiêu em móc tài khoản của em ra em đền. Vậy thôi chi mà khổ vì tiền vậy?
Nếu ai tố e sai 1 đền e 10 nha’.

 

Được biết, suốt thời gian qua, nữ ca sĩ Phương Thanh được nhiều người yêu mến gọi là ‘Người Vận Chuyển’ vì luôn nhiệt huyết, tận tình vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm của các mạnh thường quân trao tặng cho bà con vùng dịch. Nữ ca sĩ nhận mình đóng vai trò như là cầu nối giữa bà con và những nhà hảo tâm chứ không đứng ra kêu gọi hỗ trợ, quyên góp khiến nhiều người vô cùng nể phục.

Bài trướcLịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á: VN vs Úc
Bài tiếp theo‘Ferguson Hàn Quốc’ cùng Kiatisuk là ứng cử viên HLV trưởng tuyển Thái Lan