Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Pogba: ‘Mourinho luôn đối đầu với học trò. Ole thì không’

Pogba: ‘Mourinho luôn đối đầu với học trò. Ole thì không’

89
0
 
Jose Mourinho có 2 năm dẫn dắt MU (2016-2018), tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, ông có mối quan hệ không tốt với các cầu thủ ở CLB, điển hình là Paul Pogba. Mourinho đã tước băng đội phó của Pogba vào tháng 9/2018 trước mặt các cầu thủ MU. Cả hai sau đó đã “chiến tranh lạnh” trên sân tập và cảnh này đã lọt vào ống kính của máy quay truyền hình.
Ba tháng sau đó, Jose Mourinho bị MU sa thải và người thay thế ông là Ole Gunnar Solskjaer. So với Mourinho, Solskjaer có mối quan hệ tốt hơn với các cầu thủ MU.
MU, Paul Pogba, manchester united, bóng đá, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, paul pogba, Jose Mourinho,  Ole Gunnar Solskjaer
Pogba có mối quan hệ tốt đẹp với Solskjaer
“Mối quan hệ của tôi với Solskjaer khác xa so với Mourinho trước đây. Ông ấy không đối đầu với cầu thủ như Mourinho. Có thể Solskjaer không cho một vài cầu thủ nào đó ra sân nhưng ông ấy sẽ không gạt họ ra rìa và coi họ như không tồn tại nữa. Đó là sự khác biệt giữa Mourinho và Ole”, Pogba nói tiếp.
“Tôi từng có mối quan hệ tốt đẹp với Mourinho. Mọi người đều thấy điều đó. Thế nhưng sau đó, tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra nữa”, Pogba bộc bạch.
MU, Paul Pogba, manchester united, bóng đá, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, paul pogba, Jose Mourinho,  Ole Gunnar Solskjaer
Pogba từng “chiến tranh lạnh” với Mourinho
 
  • Đối thủ kế tiếp của MU ở Europa League: AS Roma có đáng ngại?
Bài trướcXin nghỉ làm đi đám cưới tình cũ, cô gái giật nảy vì lời nhắn ‘bá đạo’ của sếp
Bài tiếp theoQuản lý cũ đăng ảnh tưởng nhớ nghệ sĩ Mai Phương vào ngày đặc biệt, nụ cười hạnh phúc sao quá xót xa