Trang chủ Tin Tức 24/7 Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi...

Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi ẩn ý làm mẹ đơn thân

88
0

Cách đây ít ngày, Youtuber Quỳnh Trần làm ai cũng xôn xao khi tiết lộ bản thân đang rất chán nản, úp mở chuyện muốn làm mẹ đơn thân. 

Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi ẩn ý làm mẹ đơn thân-1

“Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra, cảm thấy chán nản mọi người ạ.

Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người ạ, không chồng cũng không sao”, cô nói.

Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi ẩn ý làm mẹ đơn thân-2

Nguyên nhân Quỳnh Trần đưa ra là do sự bất đồng về ngôn ngữ và phong tục tập quán. Việc thường xuyên mâu thuẫn khiến bà mẹ trẻ bị stress, đặc biệt là sau khi sinh bé Sa. Bởi vậy, Quỳnh Trần JP khuyên chị em nên kiếm thật nhiều tiền lo cho mình và người thân, dù làm mẹ đơn thân nhưng kinh tế vững vàng là được.

Và trong vlog mới đây, bà mẹ một con gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ hiện tại cùng ông xã. Ở clip này, ngoài khoe bữa cơm đầm ấm, nữ Youtuber còn nói về việc mâu thuẫn và hướng giải quyết của 2 vợ chồng.

Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi ẩn ý làm mẹ đơn thân-3

Được biết, lý do khiến cả 2 mâu thuẫn xuất phát từ quá trình chuyển nhà. Trước đó, ông xã của Quỳnh Trần đã quen ở nhà thuê bởi lẽ ở Nhật, tư tưởng thích mua nhà hay không mua chiếm tỷ lệ 50/50.

Tuy nhiên, về phía bà mẹ một con, cô muốn mọi thứ ổn định, không phải liên tục chuyển nhà để bé Sa còn có bạn chơi cùng.

Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi ẩn ý làm mẹ đơn thân-4

Đến khi mua nhà xong xuôi, họ tiếp tục xảy ra bất đồng về việc chuyển đồ đạc. Trong khi chồng Quỳnh Trần bận chuyện giấy tờ, mua sắm nội thất, Quỳnh Trần vừa lo dọn nhà vừa làm clip. Vì ai cũng mệt sinh ra nổi cáu với nhau.

Cuối cùng, họ ngồi bàn bạc và quyết định thuê người chuyển đồ với chi phí lên tới 450.000 yên (khoảng 100 triệu đồng).

Quỳnh Trần JP tiết lộ quan hệ với chồng Nhật sau khi ẩn ý làm mẹ đơn thân-5

“Vợ chồng nào ở với nhau cũng có lúc gây lộn thôi, có phải thần thánh đâu mà không mắc lỗi. Không ai hoàn hảo hay toàn diện 100% hết. Nhiều lúc không nói ra, mình sẽ bị ức chế. Hoặc mình sống cam chịu mãi cũng không được. Thà là nói ra, bất đồng một trận rồi tìm hướng giải quyết”, Quỳnh Trần nói.

Cũng theo Quỳnh Trần, trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ cần gì cũng cần phải nói ra. Và mọi thứ trên đời đều có hướng giải quyết, miễn đôi bên chịu ngồi lại, bình tĩnh nói chuyện.

Bài trướcViettel quyết giành 3 điểm trước Than Quảng Ninh
Bài tiếp theoViettel, ‘kẻ núp gió’ tài ba