Trang chủ Tin Tức 24/7 Rợn tóc gáy câu chuyện Thúy Nga được sư cô đã mất...

Rợn tóc gáy câu chuyện Thúy Nga được sư cô đã mất 10 năm ‘dẫn duyên’ cứu giúp Kim Ngân

58
0

Thời gian qua, Thúy Nga đột nhiên bị em họ Kim Ngân mắng chửi thậm tệ và dính nhiều tin đồn ăn chặn tiền từ thiện dành cho nữ ca sĩ này. Quá chán nản, thất vọng vì sự cố gắng của bản thân trong nhiều tháng qua bị đem ra cân đo đong đếm, xuyên tạc lệch lạc, Thúy Nga đã tuyên bố chấm dứt giúp đỡ Kim Ngân. 

Thế nhưng, dường như vẫn nặng lòng, trăn trở không yên nếu như Kim Ngân chưa thể tỉnh táo, hòa nhập lại với cộng đồng, Thúy Nga chưa trả lại phòng trọ, cũng như cắt đứt liên hệ với phía gia đình đàn chị. Không ít lần, cô lên mạng trút bầu tâm sự, mong muốn Kim Ngân được sống hạnh phúc và bản thân cũng rút kinh nghiệm cho những lần “nhiệt tình quá lại thành phá hoại”.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Thúy Nga đã kể lại mối nhân duyên giữa 1 sư cô bị mất oan cách đây 10 năm tại chùa. Theo đó, nhờ cả hai đều là người Nha Trang, gian thờ cô lại ngay sau nhà nữ diễn viên nên mới được báo mộng rõ từng việc để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. 

Bài viết của Thúy Ngân trên trang cá nhân có tick xanh chính chủ

Cụ thể chia sẻ của Thúy Nga như sau: 

Hôm nay,có khán giả gửi link bài thơ Hồn Thiêng của cô Phật tử sáng tác gửi tặng hương linh SCLT nghe xong bài thơ mình nổi hết da gà,giờ mới xin chia sẻ vài dòng cảm nhận và cảm xúc linh thiêng này.

Hôm lâu rồi,có mấy cô chú Phật Tử điện thoại kể với mình:

”SCLT mất lâu rồi,hơn 10 năm nhưng có nhiều uẩn khúc nên linh thiêng lắm, con về chỗ Chùa có đặt di ảnh của cô và thắp cho cô nén nhang nha con”.

Mình “Dạ,con cảm ơn cô chú”, rồi cũng tranh thủ đi mua hoa,trái cây tìm đến nơi cô chú PT cho địa chỉ.

Vừa đến nơi,mình mới giật mình khi phát hiện nơi đặt di ảnh thờ SCLT là ngay gần ngay sau lưng nhà mình,là từ nơi nhà mình đi đến Chùa chắc khoảng vài phút đi bộ thôi. Cái mình nghĩ,chắc tại chỗ thờ SC gần nhà mình quá nên SC cứ về báo mộng cho mình miết, báo mộng những điều đã diễn ra và kế tiếp sẽ xảy ra rất chuẩn xác.

Ngày mình vừa gặp chị KN ít hôm là SC đã về báo mộng nhiều điều kì lạ lắm,lúc đấy mình cứ nghĩ là vì mình suy nghĩ nhiều về chọn nơi ăn chốn ở cho KN mà mộng mị này kia,nhưng hôm rồi khi vừa đến Chùa hình di ảnh của SC mà nổi hết da gà vì đúng trong giấc mơ mình thấy SC đúng khuôn mặt này,làn da trắng,ánh mắt nhìn xa xăm và khi hỏi thăm mới biết SCLT lại là người Nha Trang ngay quê mình luôn nên bởi sao mới có điều kết nối tâm linh đặc biệt mặc dù SC mất cũng hơn 10 năm rồi. SC về báo mộng mình nhiều điều kì diệu lắm và sự việc gì cứ diễn ra y chang luôn. Ngoài tình yêu thương của khán giả và sự quan tâm của CĐM và những giấc mơ của SC báo cho mình nên TN cũng may mắn biết trước hết những gì sắp diễn ra với mình mà hạn chế vì biết trước, kì lạ và linh thiêng lắm!

Đây là những hình ảnh TN đến thắp nhang cho hương linh SCLT cũng khá lâu rồi, nay nghe bài thơ Hồn Thiêng mình mới chia sẻ vài điều đây. Thực sự, khi xảy ra những sự việc của hiện tại, đôi lúc mình cũng suy nghĩ phải chi đừng đưa chị KN về chốn ấy thì đâu có cái kết buồn của ngày hôm nay nhưng giờ ngẫm lại tất cả những gì đã và đang diễn ra nó đều là nhân duyên cả.

SCLT ơi! Những ai ra sao nhân cách thế nào, những gì cô cần cho biết thì cả thế giới này họ đã thấy và cảm nhận hết rồi. Hương linh của cô đã lan toả cho nhiều người thấy hết những uẩn khúc của cô,con cũng không biết phải làm sao và sẽ bắt đầu như thế nào vì con bé nhỏ quá. Con chỉ xin góp lời cầu nguyện cô siêu thoát bay lên mây thanh thản về nơi cõi Phật.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!”.

Thúy Nga thắp hương cho vị Sư cô đã mất cách đây 10 năm luôn báo mộng cho mình

 

Dân tình chỉ cách Thúy Nga “sống bình yên”

Câu chuyện tâm linh đầy rùng rợn của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Chỉ trong vài phút, bài viết đã nhận về hàng trăm lượt tương tác và bình luận. Khán giả cũng khuyên nhủ Thúy Nga nên buông bỏ, sớm trả lại phòng của Kim Ngân để được sống bình yên bởi có giúp đỡ cũng không được hàm ơn. 

Bài trướcCô giáo Minh Thu đình đám MXH lộ nhan sắc thật qua ảnh tag
Bài tiếp theoPSG được tiêm vốn thoải mái nhờ ‘ông ngoại’ FFP