Trang chủ Tin Tức 24/7 Sao Việt bức xúc khi NSND Việt Anh bị cướp mất niềm...

Sao Việt bức xúc khi NSND Việt Anh bị cướp mất niềm vui tuổi xế chiều: ‘Tụi trộm cướp lộng hành quá’

46
0

Cụ thể, tối ngày 15/7, trên trang cá nhân, diễn viên hài Quốc Thuận bất ngờ kêu gọi tẩy chay và đề phòng kẻ gian lấy tài khoản Facebook của NSND Việt Anh mượn danh làm bậy:

“Niềm vui của nghệ sĩ giờ đó là Facebook!

Vậy mà nỡ lòng nào tụi ác nó hack và lấy Facebook của ông anh tui – NSND Việt Anh.

Ai đọc được tin này xin thông báo đến mọi người đề phòng kẻ gian lấy nick mượn danh làm bậy: như Mượn tiền, mượn vàng dụ bậy!

Cảnh báo dùm anh! Đó là lời của Nghệ sĩ Việt Anh nhờ mình kêu gọi!”.

Theo đó, tài khoản Facebook của NSND Việt Anh đã bị hack và bị kẻ xấu đổi tên thành “Lâm Việt Hùng”. Thậm chí, ngay sau đó, mạng xã hội lại bất ngờ mọc lên một tài khoản giả mạo tên tuổi của NSND Việt Anh và sử dụng với mục đích xấu.

Bức xúc trước vấn nạn này, diễn viên Hạnh Thúy cũng bức xúc lên tiếng:

“Thằng ăn cắp Facebook nghệ sĩ Việt Anh đã block tất cả những người chửi nó. Và chặn Facebook của mình. Mọi người cần báo cáo Facebook để khoá tài khoản của nó. Và Facebook lại xuất hiện một tài khoản đề tên Việt Anh và hình của nghệ sĩ Việt Anh. Tụi trộm cướp thời này lộng quá mà không biết cách nào trị.  Tức thật chứ”.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tài khoản mạng xã hội chính là người bạn đem lại niềm vui, giúp giới nghệ sĩ bớt tù túng, buồn chán. Bên cạnh đó, Facebook còn là nơi giao lưu, chia sẻ là chiếc ‘cần câu cơm’ của mỗi người. Chính vì thế việc kẻ xấu lộng hành và luôn rình rập để hack tài khoản Facebook của mọi người là không thể chấp nhận được.

Được biết, NSND Việt Anh tên thật là Nguyễn Văn Liêm, sinh năm 1958 tại Sài Gòn. Ở lĩnh vực sân khấu, NSND Việt Anh đã từng ghi dấu ấn đặc biệt trong nhiều vở kịch như: Lôi Vũ, Dạ cổ hoài lang, Đêm họa mi… Ngoài ra, NSND Việt Anh cũng đã góp mặt trong nhiều vai diễn đình đám trên phim truyền hình với khả năng diễn xuất và biến hóa đa dạng.

Bài trướcMẫu nội y để lộ vòng 3 phản cảm trên thảm đỏ Cannes
Bài tiếp theoBồ cũ Quang Hải mắng mẹ ruột ‘mất nết’