Trang chủ Tin Tức 24/7 Sau Hoài Linh, Mr Đàm bị khui chuyện ‘giả bệnh’ sau đó...

Sau Hoài Linh, Mr Đàm bị khui chuyện ‘giả bệnh’ sau đó quên luôn ủng hộ 1 tỷ cho đồng bào miền Trung

107
0

Thời gian vừa qua, CĐM liên tục được ‘hóng’ những drama của giới nghệ sĩ showbiz. Và điển hình là Hoài Linh khi vướng tin đồn ‘ăn chặn’ tiền ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền lên đến 13 tỷ?.

Chính vì vậy, nhất cử nhất động của giới nghệ sĩ đều được chú ý. Mới đây nhất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị khui lại chuyện từ thiện cứu trợ Miền Trung năm 2020 cùng đợt với nghệ sĩ Hoài Linh.

Nghi vấn Hoài Linh chưa gửi số tiền từ thiện 13 tỷ cho đồng bào miền Trung

Theo đó, Cuối năm 2020, nam ca sĩ đã trực tiếp đăng trên trang cá nhân của mình với lời nhắn kêu gọi mọi người hãy quyên góp, hỗ trợ người dân vùng lũ lụt.

“Thêm vài ngày nữa thôi, cảm lùi dứt điểm. Xắn tay kiếmtiền cứu trợ miền Trung. Miền Trung ơi! Đợi chúng con nhé, sẽ nhanh thôi!” – Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng cũng như gấp rút kêu gọi quyên góp cho người dân miền Trung vùng lũ. Anh còn hứa sẽ đến miền Trung vào thời gian sớm nhất. Dưới bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng công khai số tài khoản của bản thân và mong mọi người sẽ có những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung 

Tuy nhiên, sau đó chỉ thấy Mr Đàm đăng hình check in bị ốm, tay truyền nước, và từ đó anh vẫn chưa lên tiếng về vụ đi miền Trung cứu trợ. Được biết số tiền ủng hộ là 1 tỷ đồng.

Không thấy Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến chuyện từ thiện, chỉ thấy khoe bị ốm, nhẫn kim cương 

Khoe tủ đồ hiệu có giá trị cả mấy chục tỷ

Một số cư dân mạng đã bình luận mỉa mai anh, cho rằng Mr. Đàm chỉ mải mê vui vẻ ăn chơi, không lo đi cứu trợ như nhiều sao Việt khác.

Bức xúc trước những comment tiêu cực này, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi không phải là thánh thần hay bụt tiên. Nếu là họ thì tôi đã hô biến không bao giờ có lũ lụt. Tôi cũng không phải tổng thống hay chính quyền để đón những câu hỏi sao không làm gì đi. Tôi cũng không phải tội phạm để phải nghe chất vấn. Ai cũng có cuộc sống và lo toan trăm ngàn thứ. Không kinh doanh đào đâu ra tiền để làm người tốt. Tôi chia sẻ ảnh chuẩn bị khai trương cho công việc kinh doanh mà bị chê là: Up (đăng) tấm hình phản cảm; Sao không đi lo cứu miền Trung; Lòng người đang để đâu hỡi những kẻ giàu có, Cầm 30 tỷ rồi trao 20 tỷ vậy 10 tỷ đi đâu? Anh cũng là người miền Trung mà sao không làm gì?

Vậy bao giờ Đàm Vĩnh Hưng mới đi ủng hộ tiền từ thiện?

Trước tiên là tôi sẽ chửi từng đứa và block (khóa) sạch những người bình luận như trên. Sao không kéo lên xem tôi đã viết bao nhiêu status và đăng tải số tài khoản kêu gọi quyên góp. Cứ thấy tôi đăng hình cá nhân là vào chửi.

Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà kiếm đồng tiền. Làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kì đất nước nào. Nó đến từ tâm và có điều kiện đủ để làm. Không ai ép ai được”.

Bài trướcThấy vợ đứng cả đêm mưa gió, chồng nghi trầm cảm sau sinh rồi ‘lật bài ngửa’
Bài tiếp theoThông điệp của HLV Park Hang Seo