Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam SLNA vs HL Hà Tĩnh: Gặp nhau… buồn tênh!

SLNA vs HL Hà Tĩnh: Gặp nhau… buồn tênh!

120
0
Bình luận: Gặp nhau… buồn tênh! (Biên tập xóa trong ngoặc SLNA)

Cuộc đối đầu trên sân Vinh là cuộc gặp gỡ mang tính định mệnh, bởi HLV Thành Công có lẽ cũng chẳng ngờ sẽ có lúc anh cầm đội bóng Hà Tĩnh về so kè với SLNA, bởi chỉ một tuần trước đó anh vẫn còn đang nắm CLB Quảng Nam ở sân chơi hạng Nhất. Số phận đẩy đưa, vừa chia tay đội bóng hạng Nhất, vị tướng trẻ này về nắm HL Hà Tĩnh và có ngay cuộc đối đầu với đội bóng quê hương.

Cần nói thẳng, trong sự nghiệp huấn luyện của mình, HLV Thành Công đã 3 lần đối mặt với đội bóng xứ Nghệ: 2 lần trong màu áo Sài Gòn FC và 1 lần trong màu áo Thanh Hoá, cả 3 trận đấu đều có kết quả hoà. Tuy nhiên, ở trận đấu này, nhiệm vụ của HLV Nguyễn Thành Công là phải giành 3 điểm trọn vẹn, nhằm giúp HL Hà Tĩnh thoát khỏi vị trí trót bảng, điều chẳng hề đơn giản!

Từ sau khi chia tay CLB Thanh Hoá hồi tháng 7 năm 2019, đây là lần đầu tiên HLV Đức Thắng của Bình Định hội ngộ lại những người cũ ở đội bóng xứ Thanh. 

Thực sự, Thanh Hoá không là đội bóng quê hương, nhưng vẫn khiến HLV Đức Thắng có nhiều ân tình và cũng lắm ân oán. Sở dĩ thế, bởi nhà cầm quân này chia tay đội bóng xứ Thanh vì bất đồng quan điểm với lãnh đạo CLB do bị can thiệp quá nhiều về chuyên môn. Vật đổi sao dời, đội bóng Bình Định do HLV Đức Thắng cầm quân đã có mặt ở V.League năm 2021 và đấy là cơ hội để anh gặp lại cố nhân. 

Cuộc hội ngộ này, chắc chắc HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có nhiều cảm xúc trái ngược. Tuy nhiên, cả Bình Định và Thanh Hoá đều phải chiến tưng bừng trong cuộc đối đầu này, nhằm khẳng định vị thế và để giúp đội nhà hoàn thành mục tiêu lọt vào Top 6 đã đề ra ngay từ đầu mùa giải.

Hai cuộc hội ngộ giữa những người quen, nhưng thực tế đều là những trận đấu mang tính sống còn, nhằm cạnh tranh thứ hạng khi giai đoạn 1 đã vào thời điểm nước rút. 

Ở đời, gặp nhau đôi lúc chỉ buồn tênh!

B.BD sẽ quay về sơ đồ 4-4-2

Sau khi HLV Phan Thanh Hùng từ chức, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn (ảnh) đã lên nắm vai trò “thuyền trưởng” của B.Bình Dương trong khi chờ thay đổi nhân sự mới. Những ngày qua, HLV Thanh Sơn đã cho các học trò quay về sơ đồ quen thuộc 4-4-2, vì như ông chia sẻ: “Lối chơi của anh Phan Thanh Hùng với sơ đồ  3-5-2 rất hiện đại, nhưng thực sự có vẻ chưa hợp với B.Bình Dương nên tôi sẽ vận dụng lại chiến thuật quen thuộc lâu nay ở đội”.

Sân Quy Nhơn lại cháy vé


Bên cạnh sân Thiên Trường, Sân Quy Nhơn đang thực sự là điểm nóng của V.League 2021. Điều đó được thể hiện qua các trận đấu của Bình Định với đầy ắp 4 mặt khán đài kể từ đầu mùa giải. Theo thống kê của VPF, trong cuộc tiếp đón Viettel ở vòng 9, sân Quy Nhơn đón chào 20.000 khán giả đến theo dõi trận đấu. Nhiều khả năng con số này tiếp tục sẽ được tái hiện trong trận đấu thứ 2 liên tiếp của Bình Định trên sân nhà gặp Thanh Hoá ở vòng 10 diễn ra chiều nay. Dù trong đội hình của Thanh Hoá không có nhiều ngôi sao nhưng những ngày vừa qua, đông đảo CĐV Bình Định vẫn xếp hàng từ sớm để hy vọng sở hữu tấm vé vào sân theo dõi cuộc đối đầu này.

 

Bài trướcTuchel lần đầu tái đấu Pep kể từ năm 2016: Sau 5 năm, nối lại cả duyên và nợ
Bài tiếp theoNovak Djokovic & cú bước hụt tai hại ở Monte caro