Trang chủ Tin Tức 24/7 Sợ vợ bầu nổi quạu, anh chồng ‘hầu’ vợ uống bia, xem...

Sợ vợ bầu nổi quạu, anh chồng ‘hầu’ vợ uống bia, xem tử vi để biết tính cách vợ khiến hội chị em cười khoái trá

57
0

Với bất cứ người phụ nữ nào, thời gian mang bầu là khoảng thời điểm họ cảm thấy khá mệt mỏi, khó chịu vì tâm sinh lý thay đổi, cơ thẻ luôn mệt mỏi, nặng nề. Đây cũng là khoảng thời điểm người phụ nữ nhạy cảm nhất, cần được quan tâm, chia sẻ và thông cảm nhất. 

Mới đây, một anh chồng tên Nguyễn Điệp đã chia sẻ về trải nghiệm chăm sóc vợ bầu của mình. Bằng giọng điệu vui vẻ, tếu táo, anh Điệp làm mọi người thích thú khi cho biết rằng từ ngày vợ mang bầu, tính nết của cô thay đổi khá nhiều, trở nên khó tính và hay nổi quạu hơn.

Điều này khiến anh Điệp phải chiều vợ từng tí một. Anh tự nhận mình từ lâu đã trở thành “quân hầu” của vợ. Trong những tháng đầu, vì ốm nghén, mệt mỏi, chị vợ hay nổi quạu. Đến những tháng cuối, vì khát nên vợ đòi uống bia, anh Điệp cũng sẵn sàng chiều lòng. Anh Điệp nói đùa, nhiều khi phải lên mạng xem tử vi để biết hung cát thế nào còn biết đuờng “hầu vợ”.

Trích chia sẻ của anh Điệp:


Vợ bầu là lúc mình được trải nghiệm cảm giác làm quân hầu nó như thế nào. Mấy tháng đầu thì vợ ốm nghén hay quạu, gần đẻ thì thay đổi thói quen sinh hoạt, khát đòi uống bia, uống bia đắng thì mặt tếu, nhiều khi không hiểu kiểu gì. Lắm lúc phải lên mạng xem tử vi của vợ hôm nay như nào, hung cát ra sao để biết đường mà hầu.”

Chia sẻ của anh Điệp ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Bài đăng đã nhanh chóng nhận được 31 ngàn lựơt thích, 6200 lượt bình luận và 1500 lượt chia sẻ. Nhiều người dùng đã khen ngợi anh Điệp đúng chuẩn “chồng người ta”, với khả năng “đội vợ lên đầu thế này thì kiểu gì anh cũng sớm “trường sinh bất tử”.

Một số người dùng thì đùa rằng anh chồng này có nguy cơ phải “ngủ ngoài đường” vì tội ghẹo vợ.

Tuy nhiên, một số người dùng lại cho rằng sau hôn nhân là một chặng đường dài. Người vợ và người chồng cần yêu thương, chăm sóc và chia sẻ với nhau nhiều hơn, có thế thì cuộc hôn nhân mới được lâu bền.

“Có thế này thôi á? Xoàng quá bạn ơi. Tớ đây chăm vợ từ chửa đến đẻ đến lúc con lớn ko sót 1 giai đoạn nào, mệt nhưng vui”, người dùng Nguyễn Tuấn Nghĩa viết.

Bài trướcVợ bầu vào tiệm thịt nướng một mình, bị chồng bắt gặp thì quá hài hước
Bài tiếp theoMan City sẽ hy sinh Bernardo Silva?