Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Sông Lam Nghệ An sửa sang mặt sân, quyết giữ chân Xuân...

Sông Lam Nghệ An sửa sang mặt sân, quyết giữ chân Xuân Mạnh

51
0

Một ngày sau khi giữ chân Phan Văn Đức với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng lót tay lên đến chục tỷ đồng, Sông Lam Nghệ An tiếp tục có động thái tích cực. Ở một diễn biến khác, SLNA cũng đang nỗ lực giữ chân hai tuyển thủ quốc gia là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Một lãnh đạo của SLNA có chia sẻ với báo giới rằng nếu như đội bóng xứ Nghệ trụ hạng, họ sẽ có nhiều cơ hội để giữ chân được Văn Đức.

Vị lãnh đạo của SLNA cũng khẳng định với lực lượng ở mùa giải này, đội bóng sẽ chỉ làm mới dàn ngoại binh. Sau khi chiến đấu và hiện thực hoá mục tiêu trụ hạng, đội bóng xứ Nghệ sẽ có kế hoạch lớn. Theo đó SLNA ấp ủ cố gắng đưa những người con xứ Nghệ về với đội bóng.

Cũng trong ngày hôm qua, đơn vị thi công đã tiến hành múc mặt cỏ sân Vinh. Trước đó, đơn vị thi công đã nâng cao hàng rào khán đài C và đang tiếp tục làm khán đài D. Song song với làm mặt cỏ sân Vinh là lắp đặt hệ thống chiếu sáng thay hệ thống cũ. Do quá trình cải tạo sẽ kéo dài dự kiến đến cuối 2021 nên từ vòng đấu thứ 13 diễn ra vào tháng 8 cũng như suốt giai đoạn 2, SLNA sẽ sử dụng tạm sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm sân nhà. Được biết, chi phí tu bổ mặt sân Vinh tiêu tốn của Sông Lam Nghệ An hơn chục tỷ đồng. 

 

Bài trướcChuyện nhõng nhẽo hành bạn trai của cô gái ‘người ta bảo mình dễ dãi’
Bài tiếp theoNSƯT Xuân Bắc quyết tâm xông pha: ‘Nếu như vào vùng dịch trong lúc này là việc khó thì tôi xin làm!’