Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Sooyoung ghét cay đắng hit của SNSD, sau 10 năm bỗng ‘quay...

Sooyoung ghét cay đắng hit của SNSD, sau 10 năm bỗng ‘quay xe’

28
0

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm SNSD debut, Sooyoung kể lại nhiều câu chuyện hậu trường thú vị qua chuyên mục TheSOOTORY trên kênh YouTube cá nhân.

Ai ngờ nữ idol cũng giống các chị em cùng nhóm khi mắc “lời nguyền” ghét chính bài hát của mình. Ca khúc “xấu số” bị Sooyoung ghẻ lạnh là The Boys – một trong những bản hit đình đám mà SNSD phát hành năm 2011.

MV The Boys – SNSD

Sooyoung giải thích rằng The Boys nhắm đến thị trường Mỹ, tuy nhiên nữ idol tự hỏi là liệu khán giả Mỹ có thích bài hát này không nếu chính cô còn không thích nó.

Thành viên SNSD thẳng thắn chia sẻ: “Thực ra thì tôi ghét ca khúc The Boys. Bài hát này được tạo ra để dành cho thị trường Mỹ, nhưng làm sao họ có thể thích bài này trừ khi tôi cũng thích nó?”.

10 năm trước, Sooyoung không thích The Boys. Tuy nhiên ý kiến của nữ idol đã thay đổi qua thời gian.

Cô kể rằng gần đây đã nghe lại ca khúc mà mình từng ghẻ lạnh và cảm thấy rất hay. Theo Sooyoung, cuối cùng cô cũng hiểu vì sao SM Entertainment coi bài hát này là dấu hiệu cho thấy SNSD đã thật sự thành công.

Sooyoung cho biết: “Tôi đã hiểu vì sao công ty bảo chúng ta đã làm được, chúng ta đã thành công. Đây chính là bài hát đó”. 

Sau 1 thập kỷ, cô miêu tả The Boys một cách đầy trìu mến, rằng đây là ca khúc “tạo đòn bẩy cho SNSD trong quá trình trưởng thành”.

Không chỉ có vậy, Sooyoung còn tiết lộ rằng The Boys đã mở đường cho I Got A Boy – một bản hit khác của SNSD. Thậm chí nữ idol nhận xét: “Tôi không nghĩ I Got A Boy có thể thành công nếu không có The Boys”.

Về phần ca khúc bị Sooyoung ghét bỏ một thời, sản phẩm âm nhạc này đạt được vô số thành tích khủng. The Boys thu về 3,03 triệu lượt tải về trong năm 2011, album cùng tên có doanh số gần 461 nghìn bản.

Bài hát còn giúp SNSD “ẵm” giải Daesang mảng nhạc số tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 26.

Bài trướcXuân Lan nức nở ‘gọi’ Phi Nhung: Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ mong mẹ Nhung quá rồi!
Bài tiếp theoChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc động viên tinh thần ĐT Việt Nam