Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Than Quảng Ninh hết nợ lương sau một nốt nhạc

Than Quảng Ninh hết nợ lương sau một nốt nhạc

107
0
Than Quảng Ninh hết nợ lương sau một nốt nhạc

Than Quảng Ninh lâm vào cảnh khó khăn về tài chính từ hai năm qua do vấn đề cơ chế. Nhà tài trợ truyền thống và lớn nhất là tập đoàn Than Khoảng sản Việt Nam không còn tiếp tục đồng hành. Có nghĩa là đội bóng này mất đi khoàn tiền từ 30-35 tỷ đồng, tương đương 50%  ngân sách hoạt động trong một năm.

Không có được dòng tiền, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng phải tự xoay xở. Cùng với khoản kinh phí từ tỉnh Quảng Ninh, một Hùng phải huy động mọi nguồn lực để duy trì đội bóng. Tuy nhiên, một cá nhân không thể gánh vác trọng trách trong khi đội bóng là tài sản của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Việc các cầu thủ viết thư lên lãnh đạo kêu cứu được coi là giọt nước tràn ly. Rất may sau đó lãnh đạo tỉnh và CLB đã ngồi lại với nhau để tìm ra hướng giải quyết. Thông qua sự kêu gọi của những người hữu trách, Than Quảng Ninh đã có khoản tiền để giải quyết dứt điểm việc nợ lương các cầu thủ đến tận 7 tháng. 

Đến chiều nay, các cầu thủ đã nhận đủ 7 tháng lương. Ngay cả các cầu thủ chuyển đi cũng nhận được khoản tiền còn thiếu. Nhưng qua sự kiện này, những người yêu bóng đá Quảng Ninh muốn có được một cơ chế đảm bảo kinh phí hoạt động cho đội bóng và giúp bầu Hùng không còn đơn độc giữa sân chơi chuyên nghiệp. Đó mới là điều Than Quảng Ninh cần nhất lúc này.

Bài trướcNhận định bóng đá Chelsea vs Man City, 23h30 ngày 17/4
Bài tiếp theoHAGL vs Hà Nội hay cuộc chiến ngôi Vương của bầu Đức với bầu Hiển