Trang chủ Tin Tức 24/7 Thanh niên số nhọ: Đi ship xôi gặp ngay bạn gái vào...

Thanh niên số nhọ: Đi ship xôi gặp ngay bạn gái vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác

95
0

Có những tình huống éo le trong tình yêu mà đến người trong cuộc cũng không thể nào biết được câu chuyện tại sao lại như vậy. Yêu chân tình để rồi bị phản bội và cái ngày phát hiện người yêu phản bội mới trớ trêu làm sao. Giống như câu chuyện của nam thanh niên này. Làm nghề ship xôi đã lâu nhưng lại không biết bạn gái ngoại tình. Một ngày nọ, “số nhọ” làm sao, anh đang trên đường đi ship xôi thì gặp ngay bạn gái vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác. 

Dù cô gái đã ra sức giải thích rằng mình bị mệt được người khác đưa vào nhà nghỉ nhưng có thánh mới tin vào điều đó. Anh này lập tức cầm gói xôi ném vào mặt tình địch rồi ra về, lòng đầy uất ức. 

Thanh niên số nhọ: Đi ship xôi gặp ngay bạn gái vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác-1
Câu chuyện éo le hút nghìn like (Ảnh KSĐP)

Câu chuyện ghi lại khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương cho “thanh niên xấu số”.

Thanh niên số nhọ: Đi ship xôi gặp ngay bạn gái vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác-2

“Thanh niên đang ship xôi, bỗng dưng thấy ngứa đầu. Bất ngờ cao thêm mấy phân khi thấy người yêu đi từ trong nhà nghỉ ra với người đàn ông khác. Sừng dài thườn thượt như dòng sông kim ngưu.

Vừa ngồi uống cốc trà đá thì thấy thanh niên ship xôi cãi nhau với đôi nam nữ vừa bước từ nhà nghỉ ra các ông ạ. Hỏi ra thì mới biết cô gái kia là người yêu của thanh niên ship xôi. Đúng là éo le cuộc tình! 

Nghĩ cũng tội nhưng mà cũng kệ chứ biết làm thế nào. Sừng dài cả mét thì đỡ kiểu gì. Cô gái kia thì giải thích là đang đi đường thì bị trúng gió may quá gặp người tốt đưa vào nhà nghỉ.

Thanh niên ship xôi kia cay cú bỏ đi, còn tiện tay ném luôn hộp xôi vào mặt tình địch. Không biết lúc bình tĩnh lại có đi mua xôi đền khách không. Còn anh kia mở túi bóng ra thấy xuất xôi xong bảo, hóa ra thằng ship xôi”.

Câu chuyện sau đăng tải thu hút nghìn lượt like và bình luận của dân mạng. Nhiều ý kiến bình luận hài hước:

Thanh niên số nhọ: Đi ship xôi gặp ngay bạn gái vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác-3Thanh niên số nhọ: Đi ship xôi gặp ngay bạn gái vào nhà nghỉ với gã đàn ông khác-4

– Thôi về kiên trì làm nghề kiếm tiền cho cô ấy sáng mắt ra ông ạ

– Chắc cô ấy phá cỗ trung thu với người ta thôi mà

– Đàn ông đúng là tội, bị cắm sừng mà không biết

– Cho cô ta một bài học chứ, ra đi sớm vậy ông ơi

– Thế có đển xôi cho khách ông nhỉ, làm ăn thế mất khách quá

Không rõ thực hư thế nào nhưng đây chính là một bài học thích đáng cho những cặp đôi yêu nhau mà chưa tìm hiểu kĩ, dốc lòng tin tưởng đối phương để rồi thất vọng cay đắng. Tình huống này hiện vẫn đang là tiêu điểm bàn tán của dân mạng. Đúng là khi yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Bài trướcĐộng thái của bà Tân khi Hưng Vlog có nguy cơ bị cơ quan chức năng ‘sờ gáy’
Bài tiếp theoBLACKPINK lên kế hoạch `chiếm sóng` loạt chương trình truyền hình hot tháng 10 hậu ra mắt full album