Trang chủ Tin Tức 24/7 ‘Thánh sún’ Ngân Thảo bị mắng ‘bám fame’ đòi Thủy Tiên sao...

‘Thánh sún’ Ngân Thảo bị mắng ‘bám fame’ đòi Thủy Tiên sao kê từ thiện

16
0

Những ngày qua, scandal sao kê tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên đã nhận về sự quan tâm lớn. Dù người trong cuộc khẳng định hết dịch sẽ làm rõ trắng đen nhưng dân mạng vẫn liên tục bàn tán không ngớt.

Điển hình trong số đó là “thánh sún” Phạm Ngân Thảo của Thách Thức danh Hài. Cô tiết lộ từng chuyển khoản cho giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng số tiền 20 triệu đồng. Đó là số tiền của “thánh sún” cùng rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Thế nhưng từ những thông tin gần đây, cô có chút hụt hẫng và muốn biết số tiền của mình đang ở chỗ nào.


Sau chưa đầy 1 tiếng đăng tải, ý kiến của Ngân Thảo đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Sau đó, cô đã xóa status ấy đi. Tuy nhiên, ở những bài đăng mới nhất, dù chẳng liên quan đến chuyện sao kê tiền từ tiện của Thủy Tiên, Thảo vẫn bị “tấn công dồn dập”.

Một số ý kiến cho rằng, vợ chồng Thủy Tiên khẳng định hết dịch sẽ sao kê nên Ngân Thảo không cần phải làm quá lên như vậy. Thậm chí có người còn khẳng định hiện tượng mạng họ Phạm “bám fame” để nổi tiếng.

Trước luồng thông tin trái chiều, Ngân Thảo từng lên tiếng đáp trả: “Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người? Từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả?”.

Hay: “Tự nhiên lại lôi chuyện nhờ ai em mới có ngày hôm nay? Là sao? Em đang thắc mắc mà, em có quyền thắc mắc chứ. Có thể 20 triệu đối với mọi người không nhiều nhưng đó là tất cả niềm tin, hy vọng của rất nhiều người gửi gắm vào đó mà”.

Hiện những thông tin liên quan đến chuyện sao kê tiền từ thiện của Thủy Tiên vẫn đang được quan tâm.

Bài trướcSoi kèo nhà cái Brazil vs Argentina và nhận định bóng đá vòng loại World Cup 2022 (2h00, 6/9)
Bài tiếp theoỒn ào ‘ăn chặn’ 42 tỷ, 39 tỷ chưa qua, Thủy Tiên lại bị tố không minh bạch hơn 9 tỷ hỗ trợ hạn mặn