Trang chủ Tin Tức 24/7 Thương Tín lên tiếng giải thích về chuyện được tặng xe sang,...

Thương Tín lên tiếng giải thích về chuyện được tặng xe sang, ngưng nhận tiền hỗ trợ

114
0

Cụ thể, trong chương trình “Phiêu cùng cuộc sống”, diễn viên Thương Tín đã chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình sau cơn thập tử nhất sinh. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng thông báo về việc ngưng nhận hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.

Tôi lớn tuổi, đã yếu là yếu luôn, rất khó để khỏe lại

Diễn viên Thương Tín buồn bã khi liên tục nhận những lời chỉ trích, gièm pha của cư dân mạng.

Từ hôm nọ tới giờ, tình hình sức khỏe của tôi tốt hơn một chút, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình yếu, không còn được như ngày xưa. Dù sao tôi cũng lớn tuổi rồi, đã yếu là yếu luôn, rất khó để khỏe lại như trước, nếu giữ được thì tốt.

Tôi vẫn còn hơi mệt. Nhiều khi tôi đi xe máy lâu quá cũng cảm thấy mệt. Tôi biết việc chạy xe máy một mình như thế là nguy hiểm, nhưng không có ai thì mình phải tự lái thôi chứ biết làm sao.

Tôi còn chạy xe từ Biên Hòa về Sài Gòn chứ đâu nhờ được ai. Nhờ người khác tôi thấy phiền phức quá.

Nhưng tôi chỉ chạy một chút thôi. Người ta cứ đồn tôi chạy xe máy về quê một mình. Từ Sài Gòn về quê tôi những 400 cây số làm sao tôi chạy nổi.

NSƯT Trịnh Kim Chi chính là vị cứu tinh giúp diễn viên Thương Tín vượt qua cơn hoạn nạn.

Tôi vừa làm răng ở chỗ Trịnh Kim Chi giới thiệu nên răng lợi cũng tốt hơn. Tôi cũng bàn với Trịnh Kim Chi là ngưng nhận hỗ trợ vì từ hôm bữa tới giờ tôi được mọi người hỗ trợ nhiều quá rồi, giờ không nhận nữa.

Sau khi nhận được hỗ trợ, cuộc sống của tôi được cải thiện phần nào. Có tiền vào mọi thứ cũng đỡ đi, nhiều công việc được giải quyết. Tôi bớt lo lắng đi phần nào.

Trước đây, cuộc sống của tôi khó khăn, tôi khá căng thẳng vì phải lo lắng nhiều thứ. Bây giờ nhận được hỗ trợ thì bớt lo lắng đi một chút.

Hiện tại, tôi vẫn phải uống thuốc vì tôi vẫn còn mầm bệnh trong người. Tôi lúc nào cũng phải trong trạng thái đề phòng, nếu để xảy ra đột quỵ lần nữa thì nguy hiểm lắm.

Hôm trước có một đại gia cho tôi một chiếc ô tô nhưng tôi đang khổ thế này, nhà không có chỗ để xe thì lấy về làm gì đâu, lại mất tiền đi thuê chỗ để xe.

Vì thế nên tôi đem chiếc xe đó cho thuê, mỗi tháng kiếm thêm ít tiền để tiêu xài.

Bài trướcTrực tiếp bóng đá Việt Nam: Hà Nội vs Than Quảng Ninh (19h15 hôm nay)
Bài tiếp theo20 năm kể từ khi sinh con, chị dâu tôi vẫn hận mẹ chồng chỉ vì một quả trứng luộc