Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Trận ra mắt của Ronaldo tại Man United không phát trên truyền...

Trận ra mắt của Ronaldo tại Man United không phát trên truyền hình tại Anh

17
0

Chỉ có một số quốc gia trên thế giới không thể xem trận đấu đầu tiên của Cristiano Ronaldo khi anh trở lại Man United trên TV vào thứ Bảy tuần này, bao gồm Afghanistan, CHDCND Triều Tiên … và Vương Quốc Anh. 

Điều này là do truyền thống các trận đấu không được truyền hình trực tiếp ở Vương Quốc Anh trong khoảng thời gian từ 14h45 đến 17h15 (giờ địa phương) vào các buổi chiều thứ Bảy, để giữ cho thời gian bắt đầu 15 giờ chiều truyền thống là bất khả xâm phạm, buộc mọi người phải ra đường hoặc đến sân xem bóng đá. Trong khi ở Afghanistan, CHDCND Triều Tiên là vì những lý do đặc biệt khác.

Bên cạnh đó, CĐV cũng không nên quá thất vọng bởi chưa chắc Ronaldo đã đá chính ở trận Man United vs Newcastle tại vòng 4 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này. Ronaldo sẽ chỉ có một ngày tập luyện với các đồng đội sau khi phải cách ly 5 ngày trong biệt thự ở Cheshire do các quy định của Covid-19.

Điều đó dường như là không đủ để Ole Gunnar Solskjaer chọn Ronaldo chơi ngay từ đầu ở cuộc tiếp đón Newcastle. Giống như tân binh Raphael Varane cũng cần phải đợi tới 2 tuần mới có trận đầu tiên cho Man United.

Ronaldo sẽ ngồi dự bị (còn vào sân hay không thì chưa biết) và có thể mong đợi việc đá chính trong chuyến làm khách của MU trước chủ nhà Young Boys (Thụy Sỹ) tại Champions League 2021/22 vào thứ Năm tuần sau. Tuy nhiên, CĐV cũng có thể chứng kiến Ronaldo ra sân chào như cách Varane từng làm trước lúc trận đấu bắt đầu. 

Bài trướcBỏ 30 triệu, vợ thuê người thu thập bằng chứng chồng ngoại tình
Bài tiếp theoViệt Nam vs Úc: Báo Úc hé lộ đội hình ra sân của đội nhà trước Việt Nam