Trang chủ Tin Tức 24/7 Trấn Thành sao kê 1000 trang, sao Việt người 1 lòng tin...

Trấn Thành sao kê 1000 trang, sao Việt người 1 lòng tin tưởng, người ‘rơi lệ’ gửi lời cảm ơn

16
0

Chiều 7/9, sau nhiều ngày ‘im hơi lặng tiếng’, Trấn Thành bất ngờ khiến mạng xã hội ‘dậy sóng’ khi dứt khoát tuyên bố sẽ công khai 1000 trang sao kê số tiền hơn 9 tỉ đồng mà anh đã kêu gọi được từ các mạnh thường quân ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung hồi cuối năm 2020.

Vài phút sau bài đăng đầu tiên ‘chứa đựng’ 100 trang sao kê, Trấn Thành tiếp tục đăng tải thêm 1 bức tâm thư dài giãi bày tâm sự và giải đáp những thắc mắc của khán giả quanh chuyện từ thiện. Đồng thời nam MC cũng cho biết do số lượng lên tới 1000 trang, dự định ban đầu là đăng tải 100 ảnh 1 bài. Nhưng 10 bài như vậy sẽ khiến khán giả khó theo dõi nên anh đã đăng tải lên google drive cho mọi người tiện kiểm tra. 

“Những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỉ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”, Trấn Thành viết.

Ngay sau động thái gây ‘chấn động’ của Trấn Thành, nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết của nam MC đã lên tiếng tỏ thái độ ủng hộ, tin tưởng, ‘xót xa’ cho những chỉ trích ác ý mà vợ chồng Trấn Thành đã phải chịu đựng nhiều ngày qua.

Nguyên Vũ xúc động nhắn nhủ: ‘Cảm ơn vì em đã làm được. Em đã có câu trả lời thỏa đáng cho những người đã và đang thương yêu, tin tưởng em, trong đó có anh’.

Bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Phan Tân.

Nhiều nghệ sĩ Việt để lại bình luận đồng cảm, động viên dưới bài đăng của bà xã Trấn Thành.

Là người thầy cũng là đàn anh thân thiết, NSND Việt Anh bày tỏ sự tin tưởng đối với ‘đệ tử’.

Hiện, những trang sao kê ‘báo cáo’ tiền từ thiện của Trấn Thành vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội. Người thì 1 lòng tin tưởng, người vội ‘quay xe’ ủng hộ, nhưng cũng có người vẫn ‘chằm chằm’ săm soi hoài nghi.

Bài trướcBruno Fernandes giành giải thưởng đầu tiên ở mùa 2021/22
Bài tiếp theoChấm điểm ĐT Việt Nam: Trọng Hoàng nổi bật nhất