Trang chủ Tin Tức 24/7 Trấn Thành yêu cầu nữ đại gia kim cương giữ đúng lời...

Trấn Thành yêu cầu nữ đại gia kim cương giữ đúng lời hứa chuyển 50 tỷ cho người nghèo

22
0

Chiều ngày 7/9, danh hài Trấn Thành đã chính thức công khai toàn bộ hơn 1000 trang sao kê đúng như yêu cầu của nữ đại gia Đại Nam và toàn bộ khán giả. Theo đó, nam MC quốc dân cũng gửi đến người hâm mộ một bức tâm thư dài với nội dung giải thích cặn kẽ từng khoản tiền đã kêu gọi trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Cụ thể, Trấn Thành cho biết trong những ngày qua anh đã âm thầm liên lạc với ngân hàng cùng luật sư và ekip của mình để thống kê toàn bộ danh sách người ủng hộ kèm số tiền. Nam MC đình đám cũng đưa ra câu trả lời cho một số nghi vấn mà dư luận đặt ra cho anh trong thời gian qua.

Thứ nhất, lý do anh không trực tiếp đi làm từ thiện:

“Trước hết, xin thừa nhận Thành không phải một nhà làm từ thiện chuyên nghiệp. Thành chỉ làm từ thiện từ cái tâm nên đôi khi không tránh khỏi những cách giải quyết gây tranh cãi. Ngay từ đầu, TT thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, TT ko thể bỏ dở cả ekip để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người TRỰC TIẾP đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng”, Trấn Thành chia sẻ.

Thứ 2, tại sao trang cá nhân 18 triệu người theo dõi mà chỉ có 9 tỷ

“Một lần nữa, tôi xin khẳng định lại: TÔI CHỈ ĐĂNG TÀI KHOẢN NÀY LÊN TRONG 04 NGÀY –  Ngay status ĐẦU TIÊN khi KGTT ngày 15/10/20, Thành đã viết rất rõ (xin trích nguyên văn như sau): * “Hôm nay là ngày 15/10/20. Em sẽ tổng kết số tiền sau 3 ngày đăng status. Hết 18/10/20 em KHÔNG NHẬN NỮA. MẤY ANH CHỊ ĐỪNG CHUYỂN NHA. Vì sáng 19 em cho chuyển tiền đi miền Trung. Ai không để ý chuyển sau ngày đó, em sẽ xài số tiền còn lại cho cô chú nghệ sỹ neo đơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan v.v…. ” Sau ngày 18/10/2020, Thành ĐÃ XOÁ STATUS có số tài khoản KGTT này trên fanpage của mình”, MC quốc dân cho biết.

Ngoài ra, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là Trấn Thành đã từ chối nhận 50 tỷ từ CEO Đại Nam. Thay vào đó, anh mong nữ doanh nhân có thể chuyển trực tiếp số tiền này đến những người đang cần hơn anh.

“Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hoà, TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch”.

Người hâm mộ đều rất mong đợi liệu nữ doanh nhân này có giữ đúng lời hứa chỉ cần Trấn Thành chịu sao kê sẽ chi gay 50 tỷ? Sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Bài trướcBỉ thăng hoa cùng Lukaku, Đan Mạch có còn toàn thắng?
Bài tiếp theoChồng dọa ‘tống vợ về ngoại’, bố vợ đáp lại bằng hành động ‘hiểm’