Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Trực tiếp bóng đá futsal: Việt Nam vs Lebanon. Trực tiếp bóng đá...

Trực tiếp bóng đá futsal: Việt Nam vs Lebanon. Trực tiếp bóng đá Việt Nam

82
0

 
Xem trực tiếp Play-off Futsal Việt Nam vs Lebanon: 
Lịch thi đấu vòng Play-off Futsal World Cup 2021: 
Lượt đi:
* 16h00 ngày 20/5 Iraq 2-7 Thái Lan
* 22h00 ngày 23/5 Việt Nam vs Lebanon
Lượt về
* 18h00 ngày 25/5 Thái Lan vs Iraq
* 22h00 ngày 25/5 Lebanon vs Việt Nam
  • Lịch thi đấu Play-off Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Lebanon

 

Đội tuyển futsal Việt Nam đã chốt danh sách 14 cái tên tham dự hai trận đấu vòng Play-off futsal châu Á tranh vé đi World Cup 2021 tại Litva. Trước đó, đoàn quân HLV Phạm Minh Giang lên đường với 17 cầu thủ. Sau đó, nhà cầm quân này gạch tên 3 cầu thủ theo quy định của Ban tổ chức. Những người không được đăng ký gồm Lý Đăng Hưng, Mai Xuân Hiệp và Nguyễn Anh Quý.
2 thủ môn được sử dụng cho giải là Hồ Văn Ý và Nguyễn Hoàng Anh. Vị trí chính thức sẽ khó thoát khỏi tay thủ thành Hồ Văn Ý, người được bầu chọn là một trong 10 thủ môn hay nhất thế giới năm 2018 của BTC UMBRO Futsal Awards. Nòng cốt của ĐT futsal Việt Nam là CLB Thái Sơn Nam với 8 cầu thủ. Trong danh sách này, 4 cầu thủ từng tham dự VCK World Cup 2017 là Nguyễn Minh Trí, Lê Quốc Nam, Trần Văn Vũ và Phạm Đức Hòa.
 Lebanon không phải đối thủ quá mạnh. Nếu xét trên bảng xếp hạng futsal thế giới, Việt Nam và Lebanon có thứ hạng khá tượng đồng (43 và 40). Futsal Lebanon chưa từng vào đến VCK World Cup nhưng họ có bề dày thành tích trên đấu trường quốc tế. Cụ thể, nếu tính cả VCK futsal châu Á bị hủy năm 2020, Lebanon có 12 lần tham dự sân chơi này. Lebanon vào tứ kết đến 7 lần.
Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam mới 2 lần vào đến tứ kết và 1 lần vào bán kết. Lần duy nhất ấy là năm 2016 khi Việt Nam giành tấm vé dự VCK futsal World Cup tại Argentina. Trên băng ghế huấn luyện, Lebanon đã bổ nhiệm Ramiro Lopez cách đây 3 tuần. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha chủ yếu làm việc tại Ý và từng có thời gian làm việc tại Kuwait. 2 tuần qua, Lebanon đã tập kín tại thủ đô Beirut trước khi lên đường sang UAE. Trong đội hình của họ có khá nhiều cầu thủ cựu binh xuất sắc, từng đánh bại Thái Lan cách đây 3 năm như Karim Abou Zeid, Ahmad Kheireddine và Ali Tneich. Về phía đội tuyển Việt Nam, HLV Phạm Minh Giang cho các cầu thủ tập trung từ đầu tháng và sang UAE từ khá sớm. Các cầu thủ áo đỏ đã có bước chạy đà hoàn hảo khi giành chiến thắng 2-1 trước Iraq.
An Bình
Bài trướcPepe bắt đầu toả sáng tại Arsenal
Bài tiếp theoBóng đá Việt Nam hôm nay: Futsal Việt Nam đấu Lebanon (22h00)