Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Trung vệ Thành Chung bị rách bắp tới 12 cm, chưa rõ...

Trung vệ Thành Chung bị rách bắp tới 12 cm, chưa rõ thời gian hồi phục

15
0

Bị chấn thương từ trước đó, nhưng vẫn được tung vào sân thi đấu trong trận gặp Australia, nên sáng nay (8/9), hai trung vệ Thành Trung và Tiến Dũng đã phải đi chụp phim để kiểm tra lại chấn thương của mình. Theo đó, Thành Chung đã bị rách bắp đến 12cm, đây là một chấn thương khá nặng và khiến anh phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục hẳn. 

Cần nói thêm, trước trận đấu với Saudi Arabia, Thành Chung đã bị rách bắp, nhưng chấn thương của anh chỉ khoảng 3-4cm, nên Chung vẫn có thể vào thi đấu. Tuy nhiên, sau trận gặp Australia, chấn thương cũ chưa lành, Thành Chung đã bị rách thêm chỗ mới ở chân phải và lần này nặng hơn. Thành Chung chia sẻ: “Thật sự tôi cũng đã lường trước được điều này khi vào sân thi đấu và tôi chấp nhận, bởi đội tuyển của chúng ta đang thiếu người. Với tôi, một khi tổ quốc cần thì anh em chúng tôi chả ngại gì cả, cứ vào sân là chiến hết mình thôi!”. 

Việc mạo hiểm của Thành Chung đã khiến anh phải thay ra sân ở phút 76 khi không thể tiếp tục thi đấu. Trước đó, trung vệ Đình Trọng cũng đã bi rách bắp và không thể thi đấu ở trận gặp Australia mới đây. Riêng trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã chụp phim, nhưng kết quả của anh đã ổn hơn nhiều, khi chấn thương rách cơ háng đang có dấu hiệu hồi phục tốt. Hy vọng trong một tháng nghỉ trước khi bước vào cuộc so kè với tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10 tới, các tuyển thủ của chúng ta kịp hồi phục đề bước vào trận đấu với thể trạng sung mãn nhất.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcChồng ngoại tình, đánh vợ tàn nhẫn đến nỗi ‘tiểu tam’ phải vào can
Bài tiếp theoLịch thi đấu Futsal World Cup 2021 – Lịch thi đấu Futsal Việt Nam