Trang chủ Tin Tức 24/7 Trước tin đồn đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống, Vy...

Trước tin đồn đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống, Vy Oanh cũng từng nhiều lần dính nghi án đẻ thuê

107
0

Thời gian qua, Vy Oanh liên tục bị bà Phương Hằng ‘bóc phốt’ giật chồng, đẻ thuê cho đại gia. Cụ thể, bà chủ Đại Nam còn khẳng định trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, nữ ca sĩ từng làm vợ bé cho một người đàn ông lớn tuổi và chấp nhận sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng.

Không những vậy, trước khi bị tung tin đồn đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống, ca sĩ Vy Oanh cũng từng bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ khi cho rằng bé Voi – cậu con trai hiện tại không phải con của anh Thiện.

Trước những lời tố cáo vô căn cứ, nữ ca sĩ một mực phủ nhận, tung bằng chứng với đại gia ngành đồ uống và quyết tâm kiện bà Phương Hằng đến cùng: “Chú Th. ơi, chú khỏe không ạ. Mấy nay con không hiểu sao cô Phương Hằng lại vu khống con có hợp đồng đẻ thuê cho chú. Cô sỉ vả xong không có bằng chứng, không dám tự miệng nói sợ bị kiện nhưng cho truyền thông bẩn ghép hình, bội nhọ vậy chú nè. Chú có biết không ạ?

Con xin lỗi nếu phiền đến chú mà thật sự con trai con bị gán ghép như vậy tội thằng bé quá. Ngày trước con đóng quảng cáo cho chú mấy lần xong tự nhiên sau này cứ bị đồn, xong bữa nay làm trò bẩn này chú ạ.

Giờ hình chú với hình con của con bà Hằng cho người ta rải khắp nơi, tung tin con đẻ thuê, giật chồng”.

Ngay sau đó, đại gia ngành nước giải khát cũng đã đưa ra lời khuyên cho Vy Oanh và mong lùm xùm sớm kết thúc: “Không phải mọi người nói hoài mà người ta tin đó là sự thật. Khi mình không kiện đồng nghĩa là mình công nhận, có miệng mà nói chẳng nên lời. Tội nghiệp cho cháu nó, lớn lên cứ hoang mang khi bị xã hội lên án mà không biết đúng sai thế nào”.

Trước đó, khi bị nói bé Voi không phải con của anh Thiện, Vy Oanh đã gay gắt đáp trả: “Tôi khẳng định Voi là con trai của chồng tôi. Con có nguồn gốc, có giấy tờ đầy đủ. Đừng nên lôi trẻ con vào cuộc chỉ vì sự toan tính hèn mọn của người lớn. Đó là tội ác. Tôi chỉ giả sử, nếu bé Voi là con của người khác, tại sao vợ người ta không lên tiếng mà phải đến lượt chị Vân và bạn bè của chị ấy đi rêu rao?”.

Được biết, đơn tố cáo của Vy Oanh được gửi từ ngày 21/6 với nội dung tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tin bịa đặt, nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ, trong đó có bản thân cô – ca sĩ Vy Oanh.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM đã chuyển đơn của nữ ca sĩ tới Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP HCM xem xét và giải quyết theo quy định.

Bài trướcVTC3 trực tiếp bóng đá hôm nay – Xem trực tiếp bóng đá VTV6, VTV5
Bài tiếp theoBị dân mạng hỏi chuyện đẻ thuê cho ai?, dù sắp ‘vỡ chum’ nhưng Vy Oanh vẫn đáp trả cực gắt