Trang chủ Tin Tức 24/7 Tuấn Trần khẳng định Trấn Thành không kêu gọi bằng 2 số...

Tuấn Trần khẳng định Trấn Thành không kêu gọi bằng 2 số tài khoản, bản thân có lỗi vì chuyển nhầm

130
0

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại bài viết ‘con trai’ Tuấn Trần kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung vào tài khoản của MC Trấn Thành. Cụ thể, nam diễn viên trẻ đã chuyển 50 triệu đồng cho Trấn Thành và hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay giúp đỡ bà con lúc khó khăn. Tuy nhiên, số tài khoản của Trấn Thành mà Tuấn Trần đăng tải lại khác so với tài khoản mà MC ‘Người Ấy Là Ai’ công bố trước đó. Điều này khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện.

Trước những tin đồn ảnh hưởng đến danh tiếng của cả 2, trưa ngày 10/9, Tuấn Trần đã chính thức đăng tải bài viết giải thích về vấn đề xuất hiện hai số tài khoản kêu gọi từ thiện của Trấn Thành. Theo đó, nam diễn viên ‘Sắc đẹp dối trá’ khẳng định mình chuyển nhầm vào tài khoản khác của Trấn Thành do thói quen sử dụng app chuyển tiền.

“Mấy bạn thắc mắc lại post cũ thì Tuấn giải thích rõ ràng và đơn giản như sau :

Ngày 16/10/2020 Tuấn có vô chuyển cho anh Xìn 50 triệu để gửi về Miền Trung. Các bạn dùng app thì biết rồi đó? Vừa vào chọn tên là nó hiện ra tài khoản quen mà mình hay giao dịch hoặc có lưu nên nó mặc định hiện ra TÀI KHOẢN CÁ NH N (SCB) của anh Xìn. Tuấn không để ý vì thấy cùng tên nên chuyển luôn. Chuyển khoản xong mới thấy nhầm nên mới nói anh Xìn chuyển khoản lại dùm TÀI KHOẢN TỪ THIỆN (VCB)

Ảnh nói ok anh biết rồi. Anh đang định cho thêm vô quỹ này vì thấy nhiều người khổ quá. Có gì anh chuyển vào cho. Mà đâu ngờ ảnh chuyển dữ vậy. Kết quả là 700 triệu mấy đã chuyển vô thay vì 300 triệu như lúc đầu ảnh hứa.

Lưu ý là Tuấn vẫn kêu gọi và để số tài khoản từ thiện (VCB) trên bài post nha.

Đây là nhầm lẫn của mình và đã được anh Xìn giải quyết liền. Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài post Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện (VCB) mà.

Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm nha!”.

Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng đông đảo cư dân mạng vẫn tỏ ra nghi ngờ, chất vấn việc nhầm lẫn của Tuấn Trần. Một khán giả đưa ra hình ảnh bằng chứng xuất hiện nhiều tài khoản kêu gọi từ thiện của Trấn Thành liền bị Tuấn Trần đáp trả: “Bạn khoanh vậy mới thấy anh Xìn đúng đó. Thì ổng kêu gọi có 1 tài khoản mà. Bạn có chứng cứ ổng kêu gọi 2 tài khoản không? Còn mình chuyển nhầm mình kêu ảnh liền thì ảnh có sai gì?”.

Được biết, Tuấn Trần và Trấn Thành có mối quan hệ anh em thân thiết trong showbiz. Cả hai từng có cơ hội gặp mặt, làm việc trong nhiều gameshow, phim ảnh. Đặc biệt, cặp đôi anh em này từng trở thành “bố – con” khi cùng tham gia bộ phim chiếu rạp “Bố già”. Sau bộ phim này tên tuổi của Tuấn Trần ngày càng lên như diều gặp gió, được nhiều khán giả yêu quý.

Bài trướcKeo nha cai. Keonhacai. Tỷ lệ kèo nhà cái. Nhận định bóng đá hôm nay ngày 11/9
Bài tiếp theoNhận định bóng đá Torino vs Salernitana, 20h00 ngày 12/9