Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tuyển futsal Việt Nam sẵn sàng cho trận play-off tranh vé dự...

Tuyển futsal Việt Nam sẵn sàng cho trận play-off tranh vé dự World Cup

59
0

21h00 tối qua (21/5) theo giờ Việt Nam, đội tuyển futsal Việt Nam đã bước vào buổi tập chính thức tại Nhà thi đấu Khor Fakkan (UAE), địa điểm sẽ diễn ra 2 lượt trận play-off với đối thủ Lebanon, tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
Được di chuyển sớm sang UAE nên thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có sự bắt nhịp rất thuận lợi với sự thay đổi về thời tiết cũng như sự chênh lệnh về múi giờ, qua đó giúp các cầu thủ lấy lại trạng thái cân bằng cả về thể lực lẫn nhịp sinh học sau một tuần đóng quân tập luyện tại Dubai (UAE).
Các cầu thủ đội tuyển fustal Việt Nam làm quen với mặt sân thi đấu Khor Fakkan. Ảnh: VFF
Trong thời gian tập huấn vừa qua, HLV Phạm Minh Giang cùng các cộng sự trong BHL đã gấp rút hoàn thiện lối chơi và xác định bộ khung chính cho đội hình thi đấu của đội tuyển. Các mảng miếng tấn công, phòng ngự và chơi power-play khi cần thiết đều được rèn giũa kỹ càng, tạo sự chủ động cho đội tuyển trong mọi tình huống.
Ngoài ra, công tác tư tưởng đối với các cầu thủ cũng được BHL rất coi trọng, thường xuyên khích lệ, động viên toàn đội tập trung tối đa trong tập luyện và tự tin vào khả năng của bản thân trước thử thách sắp tới.
Trước khi bước vào buổi tập làm quen sân Khor Fakkan, tất cả các thành viên đội tuyển đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR vào sáng cùng ngày. Đây là lần xét nghiệm RT-PRC thứ hai của đội tuyển tại UAE.
Lần đầu tiên là khi đội tuyển đặt chân tới UAE hôm 16/5 vừa qua. Việc thực hiện xét nghiệm RT-PCR là qui định bắt buộc đối với các đội tuyển, được duy trì thực hiện một tuần 1 lần, hoặc trước ngày thi đấu nhằm kiểm soát, phòng ngừa sự lây lan của dịch COVID-19.
  • Futsal Việt Nam và kỳ tích mang tên FIFA World Cup

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, hiện tại, tinh thần toàn đội rất tốt và đặt quyết tâm sẽ vượt qua Lebanon trong 2 lượt đấu play-off diễn ra vào ngày 23/5 và 25/5 tới.
Hôm nay, HLV Phạm Minh Giang sẽ chốt lại danh sách chính thức gồm 14 cầu thủ.
Lâm Chi
Bài trướcĐăng ảnh than ế ẩm vì Covid-19, gymer Duy Nguyễn bị soi lộ điểm nhạy cảm
Bài tiếp theoCLB Hà Nội lại cho Quảng Nam mượn cầu thủ