Trang chủ Bóng đá Tin Tức Bóng Đá U23 Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn tại giải...

U23 Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn tại giải Đông Nam Á

50
0
U23 VIệt Nam

Đang có mặt tại Campuchia để chuẩn bị cho mùa giải U23 Đông Nam Á 2022, nhưng đã có không ít các cầu thủ U23 Việt Nam gặp các vấn đề về sức khoẻ.

Buổi tập hồi phục của đội tuyển U23 VIệt Nam bị huỷ

Chiều ngày 16/2, U23 Việt Nam có lịch trình tập luyện để chuẩn bị cho các bài tập củng cố chiến thuật hướng đến trận thi đấu với U23 Singapore diễn ra vào ngày 19/2 sắp tới.

U23 VIệt Nam

Nhưng theo nguồn tin từ VFF thì có đến 7 cái tên vắng mặt ở buổi tập này là Văn Thắng, Tiến Long, Văn Sơn, Quang Thịnh, Xuân Tiến, Ngọc Thắng và Bá Quyền.

U23 VIệt Nam

Do thay đổi môi trường mà nhiều cầu thủ U23 của Việt Nam đã gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ. Trong số này, ngoài Bá Quyền hiện đang gặp chấn thương chưa hồi phục thì các cầu thủ còn lại đều không khoẻ do môi trường thay đổi và gặp vấn đề về tiêu hoá trong một vài ngày qua.

Vẫn còn nhiều cầu thủ chủ lực cho U23 Việt Nam

Trước khi toàn đội sang Campuchia, đây là khó khăn đã được lường trước. Khi tham dự các giải đấu quốc tế, việc làm quen với điều kiện khí hậu tại một quốc gia khác luôn là một điều không dễ.

U23 VIệt Nam

Chính vì vậy mà U23 Việt Nam đã có một sự chuẩn bị đầy kỹ lưỡng về mặt lực lượng. Về đội hình thi đấu của đội nhà trước U23 Singapore sắp tới, HLV Đinh Thế Nam cũng không tỏ ra quá lo lắng bởi vẫn còn rất nhiều gương mặt tài năng khác.

U23 VIệt Nam

Tham gia giải đấu lần này có nhiều sự góp mặt của lực lượng cầu thủ thuộc lứa U21. Nhằm tích luỹ các kinh nghiệm trên chặng đường sự nghiệp của mình, đây sẽ là cơ hội lớn để những gương mặt trẻ của bóng đá Việt Nam có dịp cọ xát thực tế.

U23 VIệt Nam

Theo các đánh giá của ban huấn luyện, trong các mảng miếng phối hợp, dứt điểm cầu môn đội tuyển U23 Việt nam có sự tiến bộ đáng kể. Những pha phối hợp có phần sắc nét và dứt điểm chính xác hơn. Thế nhưng, để có thể chơi tốt trong môi trường nhiệt độ cao ở Campuchia thì họ cần phải cải thiện nhiều hơn về thể lực.

YNT

Bài trướcNhận định bóng đá giữa trận đấu Barca vs Napoli
Bài tiếp theoHLV Southampton không đồng ý dẫn dắt MU