Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam V-League xoay HLV chóng mặt

V-League xoay HLV chóng mặt

68
0
Cụ thể, ở V-League 2020, các HLV Hoàng Văn Phúc (Sài Gòn FC), Fabio Lopez, Nguyễn Thành Công (Thanh Hoá), Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định), Lee Tae Hoon (HAGL), Chung Hae Seong (TP.HCM) là những người phải ra đi sau kết quả không như ý ở đội bóng chủ quản.
bóng đá, tin bóng đá, tin tuc bong da, bóng đá Việt Nam, V-League 2021, mùa giải 2021, bảng xếp hạng V-League 2021, lịch thi đấu V-League 2021
HLV Phan Thanh Hùng chia tay B.Bình Dương chỉ hơn 4 tháng. Ảnh: BBD
Mùa giải 2021 dù chưa trôi qua nửa chặng đường nhưng dự báo tính khắc nghiệt ở chiến ghế thuyền trưởng các CLB còn dữ dội hơn cả năm ngoái.
Tính từ đầu giải đến khi HLV Phan Thanh Hùng mới nhất phải rời ca bin huấn luyện B.Bình Dương, đã có những HLV mất ghế như Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC), Shimoda (Sài Gòn FC), Phạm Minh Đức (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).
Bốn chiến lược gia đã mất ghế trong tổng số 14 thuyền trưởng các CLB V-League, gần bằng 1/3 các HLV đang làm việc ở sân chơi cao nhất quốc nội.
Nếu CLB TP.HCM không có bài học nhẫn nhịn từ ông Chung Hae Seong để thực hiện với HLV Polking năm nay, có thể con số HLV mất việc đã còn nhiều hơn.
CLB nổi tiếng nhất V-League về thay HLV là Đông Á Thanh Hoá năm nay vẫn chưa thực hiện thói quen của họ.
bóng đá, tin bóng đá, tin tuc bong da, bóng đá Việt Nam, V-League 2021, mùa giải 2021, bảng xếp hạng V-League 2021, lịch thi đấu V-League 2021
Ngay sau khi chia tay Quảng Nam ở giải hạng Nhất, HLV Thành Công đã có công việc mới ở CLB đang xếp bét bảng V-League Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: NV
So với 6 cái tên đã ra đi ở mùa bóng 2020, con số HLV mất việc ở V-League 2021 hứa hẹn sẽ chưa dừng lại.
Trong giai đoạn căng thẳng quyết định thành bại cả mùa bóng 2021, dù không ai muốn nhưng chuyện thay HLV càng có cớ để trở thành hiện thực.
Hiện tại, Hà Nội FC chưa mấy ổn định dưới tay GĐKT kiêm HLV Hoàng Văn Phúc. B.Bình Dương cũng đang bị đặt dấu hỏi cho người kế nhiệm ông tướng kỳ cựu Phan Thanh Hùng.
Đặc biệt dưới đáy bảng, những CLB có truyền thống “thay tướng đổi vận” như Nam Định, Đông Á Thanh Hoá cũng chưa xác định được thành tích sau lượt đi.
Bài trướcCó gì sau bức ảnh chứa chi tiết nhỏ xíu khiến người phụ nữ bị chồng đệ đơn ly hôn?
Bài tiếp theoThu Thủy dạo này ngày càng sexy đến lạ, chụp hình ‘sương sương’ cũng o ép vòng 1 đến chực trào ra ngoài