Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Việt Anh – Quỳnh Nga ‘thuyết âm mưu’ qua mặt các thánh...

Việt Anh – Quỳnh Nga ‘thuyết âm mưu’ qua mặt các thánh soi?

61
0

Cách đây ít giờ, Việt Anh đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên và một số bạn bè thân thiết như Minh Tiệp, Thái Dũng… tham dự một sự kiện khai trương.

Và dĩ nhiên không thể thiếu Quỳnh Nga – một thành viên của hội bạn thân. Do vướng tin đồn yêu đương nên nữ diễn viên và Việt Anh khiến dân mạng quan tâm đặc biệt.


Việt Anh bên hội bạn thân và bạn gái tin đồn Quỳnh Nga.

Tuy nhiên, một số netizens lại phát hiện điểm “sai sai” trong những bức hình. Thường kề cạnh Quỳnh Nga chụp hình tại nhiều sự kiện, song lần này Việt Anh lại đứng khá xa.

Dân mạng còn hài hước chỉ ra, thay vì ôm eo Quỳnh Nga, Việt Anh lại ôm eo… Minh Tiệp.

Một số còn bày ra “thuyết âm mưu”, cho rằng Việt Anh – Quỳnh Nga đứng xa nhau để tránh sự soi mói.


Việt Anh cách xa Quỳnh Nga, ôm eo Minh Tiệp.Việt Anh – Quỳnh Nga trước đó nhiều lần bị soi kề cạnh trong những khung hình.

Việt Anh – Quỳnh Nga vướng nghi án hẹn hò từ khá lâu. Không chỉ thường xuyên sánh đôi trong các khung hình, cả hai còn liên tục “thả thính” trên mạng xã hội.

Dù lộ nhiều “hint” hẹn hò và được dân mạng “đẩy thuyền”, song cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết.


Việt Anh liên tục bị phát hiện “thả thính” đàn em trên Facebook.


Trong quá khứ, Quỳnh Nga từng vướng tin đồn là “tiểu tam” khiến hôn nhân của Việt Anh tan vỡ, tuy nhiên thông tin này đã được người trong cuộc phủ nhận. Cho tới hiện tại, Việt Anh vẫn khẳng định không yêu Quỳnh Nga dù liên tục bị phát hiện “thả thính” mỹ nhân.

Bài trướcCầu thủ SHB Đà Nẵng phát hoảng vì F0 Covid-19 vượt rào vào đá bóng
Bài tiếp theoCựu hot girl Hà Nội bất chấp Chỉ thị 16 vẫn tụ tập, nghi vấn hút bóng cười