Trang chủ Tin Tức 24/7 Việt Hương khoe mặc bộ đồ 100 ngàn để xếp bánh cho...

Việt Hương khoe mặc bộ đồ 100 ngàn để xếp bánh cho chồng đi phát quà ủng hộ bà con mùa dịch

54
0

TPHCM đang bước vào những ngày cao điểm của dịch Covid -19. Trước tình hình nguy cấp, thành phố đã ra chỉ thị giãn cách xã hội và yêu cầu nâng cao ý thức ở mỗi người dân. Không ít nhà hảo tâm đã mạnh tay chi viện cho thành phố mang tên Bác này, thậm chí còn ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid -19 với mong muốn Việt Nam sẽ đạt miễn dịch cộng đồng.

Chồng Việt Hương miệt mài đi phát bánh từ thiện ủng hộ bà con nghèo trong mùa dịch Covid -19 mỗi ngày

Vợ chồng Việt Hương cũng tích cực đồng hành cùng bà con trong mùa dịch này. Trên trang cá nhân, cô luôn chia sẻ những kế hoạch thiện nguyện của mình. Nào là cung cấp bánh mì không thì những cân gạo, dù ít ỏi nhưng phần nào giúp đỡ, ủng hộ cho bà con chống chọi lại những tháng ngày khó khăn.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng nên trong những ngày này, chỉ có chồng Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương đến các điểm phát quà cho người dân, còn ở nhà, nữ nghệ sĩ luôn cập nhật đầy đủ thông tin tới bà con. Mới đây, Việt Hương lại ghi điểm tuyệt đối khi khoe chỉ dám mua bộ đồ 100 ngàn trong những ngày dịch bệnh để tiết kiệm. Điều đáng nói là, dù cần kiệm là vậy nhưng cô không ngại chi hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng cho những dự án thiện nguyện, tiếp lửa cho người dân trong những ngày dịch.

Bài đăng của Việt Hương

“Về đây em hoà nhập nhanh cả nhà ạ (ko đồ hiệu nha con gái) chơi đồ bộ 100 ngàn 1 bộ, 2 bộ 190 ngàn. Mát, ngồi vô bịch bánh giúp mẹ. Bánh đang đi cả nhà nhé. Thương 2 chị em không? Không phải 2 mẹ con. P/s: thấy rẻ mát mua mặc không có bán, không quảng cáo nha!”, Việt Hương viết trên cá nhân.

Trong ảnh, nữ diễn viên và con gái Elyza hạnh phúc khoe bộ đồ thoải mái, lan truyền năng lượng tích cực và khéo léo thông báo hành trình làm thiện nguyện của gia đình. Khán giả gửi nhiều lời chúc và cảm ơn tới gia đình Việt Hương. 

Vợ cố NS Chí Tài dành nhiều lời khen cho gia đình nữ diễn viên Việt Hương

Đặc biệt, dân tình chú ý một bình luận của ca sĩ Phương Loan – vợ cố NS Chí Tài giữa hàng ngàn người. Chị “Bé Heo” dành nhiều lời khen cho mẹ con Việt Hương: “Elyza đẹp gái quá. Lớn lên gương mặt và nụ cười giống bố Phương quá. Nhìn gia đình hạnh phúc bây giờ vui lắm”. Đáp lại, “vợ trên sân khấu” của Hoài Linh nói: “Con Elyza cám ơn bác Loan”. Một bình luận đơn giản nhưng đủ để người hâm mộ hiểu tình cảm thân thiết giữa vợ cố nghệ sĩ Chí Tài và gia đình Việt Hương, dù cho anh đã đi xa nhưng bạn bè vẫn luôn ở đây, giúp đỡ và động viên “Chị Bé Heo”.

Vợ chồng nữ nghệ sĩ lại tiếp tục sắp xếp quà ủng hộ người dân cho ngày mới

Sau 1 ngày dài đi làm từ thiện, gửi quà ủng hộ tới người dân, cách đây ít phút, trên trang fanpage của Việt Hương lại tiếp tục đăng tải gia đình 3 người cùng nhau dỡ bánh, sắp xếp cho hoạt động thiện nguyện vào ngày mai. 

Bài trướcHan So Hee đóng phim 19+ nhưng ăn mặc hiền khô như ‘gái nhà lành’
Bài tiếp theoTennis, đứa ‘con ghẻ’ của Olympic