Trang chủ Tin Tức 24/7 Vợ cũ Bằng Kiều gây quỹ từ thiện chống dịch, nghẹn ngào...

Vợ cũ Bằng Kiều gây quỹ từ thiện chống dịch, nghẹn ngào khi nhắc đến Phi Nhung

21
0

Trong ngày sinh nhật của mình, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã làm một việc ý nghĩa. Đó là tổ chức tiệc sinh nhật để gây quỹ từ thiện gửivề giúp người dân Việt Nam chống dịch. Tại buổi tiệc, ca sĩ Lâm Thúy Vân – bạn thân Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ:

Tôi và chị Trizzie Phương Trinh đã quen nhau từ rất lâu, khi mới có mười mấy tuổi. Hồi đó, chị em tôi thường xuyên đi hát, chạy show, shopping, đi chơi cùng nhau, đến giờ phải được 30 năm rồi. Bởi vậy nên dù bận thế nào tôi cũng phải có mặt ngày hôm nay.

Đáng lẽ Trizzie không làm tiệc sinh nhật này đâu, nhưng trong tình hình dịch bệnh khó khăn nên chị vẫn quyết định làm. Điều đặc biệt là Trizzie không yêu cầu ai tặng quà hết.

Món quà quý giá nhất mà Trizzie mong muốn là mọi người hãy đóng góp để chia sẻ cùng người dân Việt Nam vượt qua dịch bệnh. 

Bản thân tôi sẽ mở màn đầu tiên bằng cách đóng góp 500 đô vào thùng từ thiện của Trizzie Phương Trinh ngày hôm nay”.

Nghe xong, Trizzie Phương Trinh liền bật khóc, nghẹn ngào nhắc đến Phi Nhung: “Tôi không biết phải mở lời như thế nào, tôi đang vô cùng xúc động. Năm vừa qua thực sự đau buồn khi tất cả chúng ta ở đây đều có những người bạn đã ra đi vì dịch bệnh, trong đó có nhiều anh chị em nghệ sĩ. 

Bởi vậy nên sau nhiều lần đắn đo, ngày hôm nay tôi quyết định làm một buổi tiệc sinh nhật để chúng ta cùng nhau ôn lại kỷ niệm với những người đã mất và có thêm những kỷ niệm nữa với nhau.

Ngày sinh nhật nên tôi không muốn nói quá nhiều lời đau buồn, nhưng tôi vẫn muốn nhắc đến một người em của tôi, ca sĩ Phi Nhung. 

Đáng lẽ ngày hôm nay Phi Nhung phải có mặt ở đây, nhưng vì bệnh dịch nên đã không thể qua được. Tôi rất thương Phi Nhung.

Ngay từ đầu, hai chị em tôi đã bàn nhau thực hiện một dự án thiện nguyện giúp Việt Nam có những máy thở, những bao gạo cứu đói trong mùa Covid. Chính vì thế nên tôi mới tổ chức buổi tiệc sinh nhật này, với sự xuất hiện của cả Phi Nhung nữa. 

Nhưng thật không ngờ, cách đây vài ngày, tôi bất ngờ nghe tin Phi Nhung nhiễm Covid và đến giờ vẫn trong tình trạng không được khỏe cho lắm. Tôi thương em tôi Phi Nhung vô cùng, đáng lẽ em phải có mặt ở đây cùng tôi.

Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng xin cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ và bạn bè đã đến đây với tôi ngày hôm nay và cùng tôi quyên góp tiền để mua máy thở cho người dân Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rằng mọi người vẫn rất yêu tôi và Phi Nhung. 

Tôi rất cảm động khi mọi người ngày mai vẫn phải đi làm, có người phải đi làm từ 4 giờ sáng nhưng vẫn đến đây tối nay. 

Thậm chí, nhiều người chỉ kịp đi tới cửa, đưa cho tôi phong bì để bỏ vào hòm rồi phải về luôn cho kịp giờ. Tôi xúc động lắm. 

Ở tuổi này rồi, tôi chẳng mong gì nữa, cái tôi cần nhất là cái tình. Đó mới là thứ quan trọng nhất. Tôi cảm ơn tất cả anh chị em đã đến đây mừng sinh nhật tôi”.

Bài trướcTin MU 7/9: MU chưa thể ra mắt Ronaldo. Chốt thời điểm chiêu mộ tân binh 80 triệu bảng
Bài tiếp theoAustralia đã thủng lưới như thế nào ở vòng loại?