Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Võ Huy Toàn gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM

Võ Huy Toàn gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM

94
0

Dù giai đoạn 1 của V.League 2021 vẫn chưa kết thúc, nhưng CLB TP.HCM đã rục rịch tiến hành gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ, trong đó có tiền vệ Võ Huy Toàn. Được biết, hợp đồng của Toàn với CLB này đến hết mùa giải 2021 mới kết thúc, nhưng vừa qua anh đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với CLB TP.HCM. 

Như vậy, tiền vệ người Đà Lạt này sẽ gắn bó với CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2023. Sau khi ký bản hợp đồng mới, Huy Toàn đã chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi tiếp tục gắn bó cùng CLB TP.HCM trong thời gian tới. Tôi tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đặt ra ở hiện tại cũng như tương lai”.

Dẫu số tiền hợp đồng đều được 2 bên giữ kín, nhưng được biết vẫn là con số kha khá CLB TP.HCM bỏ ra để giữ chân được Huy Toàn. Hiện CLB TP.HCM vẫn đang xả trại nghỉ ngơi và khả năng ngày 25/5 sẽ tập trung tập luyện trở lại.

Huy Toàn là cầu thủ gốc Đà Lạt, trưởng thành từ lò đào tạo của SHB.ĐN. Tiền vệ 28 tuổi có 12 năm gắn bó, thành danh ở đội bóng sông Hàn nhưng vì lùm xùm liên quan đến hợp đồng đã đầu quân cho CLB TP.HCM vào cuối năm 2019.

Huy Toàn từng là một trong những tiền vệ trụ cột của ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura. Tuy nhiên, những chấn thương dai dẳng khiến sự nghiệp của anh không bằng phẳng như mong đợi.

Bài trướcMU săn đón Ronaldo và Sancho, bỏ qua Haaland hay Kane vì quá đắt
Bài tiếp theoPhim trị giá 20 triệu USD của Netflix về gia đình Beckham có gì thú vị?