Trang chủ Tin Tức 24/7 Võ Thành Tâm ‘Lật mặt 5: 48h’ chia sẻ cuộc sống khó...

Võ Thành Tâm ‘Lật mặt 5: 48h’ chia sẻ cuộc sống khó khăn: ‘Thất nghiệp tôi rửa chén mưu sinh ở Mỹ’

119
0

Được biết, Võ Thành Tâm sinh năm 1978, đầu những năm 2000 anh là diễn viên nam đắt show trên sân khấu kịch. Tên tuổi của anh gắn liền các: “2 trong 1, Những đứa con trong thành phố, Tuyết nhiệt đới”. Năm 2019, nam diễn viên về nước đóng chính phim “Lật mặt 5: 48h” của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà. Bộ phim được ra mặt vào tối ngày 14/4.

Võ Thành Tâm trở về Việt Nam tham gia lật mặt 5: 48h của Lý Hải

“Thời gian sang Mỹ tôi rất nhớ nghề. Nhận được lời mời của anh Lý Hải, tôi mừng lắm, vội vã sắp xếp công việc để về nước”.

Bên cạnh đó, Võ Thành Nam chia sẻ về những khó khăn mà mình gặp phải. Anh chia sẻ hai năm trước, phim truyền hình miền Nam bị khủng hoảng, lượng phim sản xuất giảm nhiều. Chính vì vậy, anh rơi vào tình trạng thất nghiệp suốt gần 2 năm, nam diễn viên sang phụ giúp gia đình bên Mỹ, thậm chí anh còn phải rửa chén để có thêm thu nhập.

“Một năm đóng phim thì làm sao đủ thu nhập? Không thể chịu cảnh thất nghiệp, tôi quyết định sang Mỹ phụ kinh doanh với người thân. Tôi rất đam mê nghệ, không muốn làm gì khác những hoàn cảnh khó khăn, tôi phải đi làm kinh tế”. Võ Thành Nam chia sẻ.

Võ Thành Tâm có gần 2 năm thất nghiệp, thậm chí anh phải làm bồi bàn, rửa bát để kiếm sống 

Ở Mỹ hơn 2 năm, anh làm quản lý công việc kinh doanh giúp người thân. Theo anh, nghề diễn viên có thể bay bổng, cảm xúc nhưng với kinh doanh, mọi thứ phải rõ ràng, cụ thể. Vì vậy, không chỉ thay đổi môi trường sống, Võ Thành Tâm cho hay phải học cách làm quen với việc kinh doanh. Anh khẳng định bản thân dễ thích nghi với hoàn cảnh nên công việc và môi trường mới cũng không làm khó được anh.

Vốn là người kiệm lời, kín tiếng về đời sống riêng, nam diễn viên từ chối chia sẻ về thu nhập ở Mỹ. Anh lý giải: “Ở Mỹ, tôi có người thân. Công việc của gia đình cũng ổn định nên tôi không cần lo chuyện nhà cửa, gầy dựng kinh tế. Nói chung, tôi sống thoải mái”.

Võ Thành Tâm thủ vai chính trong Lật mặt 5: 48h của Lý Hải

 

Anh đặt cả tâm huyết vào bộ phim để cho ra những thước phim hay nhất đến với khán giả

Trong phim Lật mặt 5, Võ Thành Tâm đảm nhận vai nam chính. Vai diễn của anh sẽ có nhiều cảnh hành động, rượt đuổi gay cấn suốt phim. Những ngày qua, anh dành toàn thời gian tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn.

Bài trướcSơn Tùng ‘zưỡn zẹo’ nhá hàng MV mới, dân mạng ví ‘cá sấu đội mũ hồng’
Bài tiếp theoLuka Modric: ‘Giờ không phải lúc dừng lại để phàn nàn’