Trang chủ Tin Tức 24/7 Vụ full link clip gần 2 phút của gái xinh Tiểu Hý...

Vụ full link clip gần 2 phút của gái xinh Tiểu Hý nghi bị lộ, dân tình đua nhau share link qua zalo

24
0

 Những tấm ảnh nóng bỏng cùng loạt clip của nữ streamer 2k2 Hannah owo chưa kịp hạ nhiệt thì dân tình lại tiếp tục truyền nha đoạn clip hơn một phút nghi vấn của hot girl Tiểu Hý vừa bị rò rỉ.

Theo đó, trong một group kín trên facebook, một số những tấm ảnh của Tiểu Hý liên tục được lan truyền kèm nội dung “cô gái hot nhất” ngày hôm nay,… khiến nhiều người vô cùng tò mò. Sau đó, theo nhiều người cho biết, rất nhiều người đã chia sẻ đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng lại có nội dung vô cùng nhạy cảm. Cô gái trong đoạn video đó được nhiều người cho rằng chính là cô nàng từng cover bài nhạc Hạ Còn Vương Nắng.

Dân tình đã chuyển sang hoạt động trên zalo để bảo toàn nick facebook 

Tuy nhiên lần này, để tránh việc tài khoản facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa,… dân tình đã chuyển sang share link trên nền tảng zalo. Theo đó, những người muốn xem “full link clip” nghi là của Tiểu Hý chỉ cần add zalo hoặc đơn giản là nhắn tin vào những số zalo được để ở phần bình luận, sẽ có video trong “phút mốt” mà không sợ bị “bay màu facebook”.

Mặc dù chính chủ đã lên tiếng rằng đó hoàn toàn không phải cô nàng nhưn do tò mò và hiệu ứng đám đông, nhiều người vẫn đổ xô đi xin link clip nóng của Tiểu Hý khiến loạt từ khóa liên quan đến cô nàng và đoạn clip nóng trong phút chốc đã lọt top tìm kiếm.

Đoạn link clip dài gần 2 phút nghi vấn của Tiểu Hý được dân tình chia sẻ mạnh mẽ trên nên tảng zalo

Và dù biết hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy cũng như các tư liệu, hình ảnh khiêu dâm, nhạy cảm có thể bị xử phạt hành chính và thậm chí truy cứu trách nhiệm hình sự, nhiều người vẫn bất chấp và share link mạnh mẽ qua zalo cho hàng trăm người khác.

Trước khi đoạn clip nóng được lan truyền trên mạng bị cho là của Tiểu Hý, cô nàng cũng nhiều lần bị “dính tràm” trước đó. Được biết, Tiểu Hý từng bị tố là người thứ 3 và làm nghề không đứng đắn tại Hạ Long. Tuy nhiên, cô nàng đều lên tiếng phủ nhận tất cả mọi tin đồn và cho rằng điều đó hoàn toàn là bịa đặt.

Bài trướcSoi giá loạt túi hiệu cực xịn của Shin Min Ah trong ‘Hometown Cha Cha Cha’
Bài tiếp theoRonaldo nói gì với Cavani khi tiếp quản chiếc áo số 7 ở MU?