Trang chủ Tin Tức 24/7 Vừa tuyên bố khởi kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh đã bị...

Vừa tuyên bố khởi kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh đã bị kẻ xấu chơi ‘mưu hèn kế bẩn’

81
0

Ngay sau khi bị ‘bay màu’ nick Facebook chính, ca sĩ Vy Oanh đã đăng lại bài viết với nội dung khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng trên trang Vy Oanh Official.

Trong bức tâm thư, nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ tới những người đã ‘chơi mưu hèn kế bẩn’ với mình bằng những lời lẽ đanh thép:

“LẠI CHƠI HÈN REPORT FACE V.O 30 ngày nên mọi người qua trang này nhé. 

TôI – VY OANH CHÍNH THỨC KHỞI KIỆN bà NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG lên TOÀ ÁN VÀ BỘ CÔNG AN. 

Hi Cô Phương Hằng! 

Mấy hôm nay cô thoá mạ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn tố cáo nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi. Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện truyền thông bẩn.

Trước đây, tôi đã từng tha thứ cho 2 người đàn bà lộng ngôn vô cớ vu khống tôi rồi vì tôi nghĩ ai gieo nghiệp người đó gánh, mình không làm gì sai không có gì phải ngại. Nhưng lần này cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi. Trơ trẽn c.ư.o.p chồng này- đẻ thuê này- làm g.á.i này- làm bé này- từ thiện ảo này- Gửi ảnh nhạy cảm cho “vợ” ng ta này – Nổ này – Vâng, mời cô TIẾN THẲNG ra công an và toà án nhé!   

Cô nghe cho rõ đây: Ngoài việc lúc mới vô nghề năm tôi 23 tuổi – cách đây 14 năm trước – tôi có đóng quảng cáo cho công ty Tân Hiệp Phát nhưng làm việc qua 1 Công ty trung gian chứ không làm trực tiếp với THP, thì tôi khẳng định tôi KHÔNG CÓ BẤT CỨ MỘT MỐI LIÊN HỆ NÀO KHÁC và CŨNG KHÔNG THÂN THIẾT VỚI GIA ĐÌNH CHÚ DR.THANH và CÔ NỤ. Chồng tôi cũng chỉ có 2 đời vợ chứ không có phước dc nhiều chồng như cô đâu.

Trẻ con vô tội, đứa con trai vừa lên 6 tuổi của tôi cần có được tuổi thơ hồn nhiên và có quyền tự hào về mẹ của nó. Gia đình tôi rất đau lòng khi hình ảnh của con vô cớ bị mang ra gán ghép, bôi nhọ!?! Và cả cô chú Dr. Thanh, họ đã lớn tuổi mà cũng chẳng liên quan gì lại bị mang tiếng xấu.    

Là người của công chúng, tôi Vy Oanh cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng khi cô lấy hình ảnh của tôi ra rêu rao, định hướng sai trái rằng, muốn giàu có hưởng thụ chỉ cần : “Đẻ thuê-c.ư.ớ.p chồng-làm gái-sống gian manh lươn lẹo, cổ xuý cho việc ác gắp lửa bỏ tay người, vu khống, bôi nhọ…?!

Cô chửi chỉ có cô mới dạy được tôi à! Vâng, chỉ có cô mới dư sự ác độc để tôi phải làm đến cùng! Tôi đây sống thế nào không đến lượt “nhân cách” kiểu như cô luận tội. Tôi đã bảo phước đức tôi rất lớn, trời hại mới chết chứ người không hại được tôi đâu nhé.  Cô quen cách ức hiếp người yếu nên chắc lại nghĩ bà bầu sắp sinh như tôi không còn đủ sức chống cự?! Vâng, tôi nghèo và nhỏ dại hơn cô nhiều lắm, tận 15 năm mà! 

À này, tôi thấy cô “lo lắng” cho hạnh phúc của gd tôi quá nhiều rồi đấy! 

Cô tưởng cô là ai mà được chồng tôi phải dành thời gian nghe cô nói?! Cô cứ lo cho thân cô ổn đi đã nhé, chứ chúng tôi nhìn cô k ổn chút nào cả, cô khóc hoài tội nghiệp lắm! Nhân quả ở đâu xa? Rồi còn dành sức mà ra toà và công an với hàng loạt lá đơn của nhiều người dành cho cô nữa, cũng mệt phết đấy!    

P/s: Qua đây, cũng nhắn gửi đến một số ít các trang báo, youtuber, trang tin tức liên tục đăng tin dựa trên “chai nước, giấc mơ” rằng: Làm việc gì cũng đặt đạo đức lên hàng đầu, đừng vì cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất nhân cách, mất uy tín tiếng nói của chính mình. Tiền thì ai cũng cần nhưng không nên qui chụp vô căn cứ & lén lút tiếp tay cổ xuý những tấm gương xấu. Đồng tiền dơ bẩn không bao giờ tồn tại được lâu dài, của thiên trả địa hết, tôi tầm này tuổi nhưng đã chứng kiến rất nhiều luật nhân quả quanh mình rồi, các bạn cẩn thận, sống có đức mặc sức mà ăn, nhé! 

P/s: Hèn quá lại report face tôi đến 30 ngày. Báo chí chính thống đã đăng hết rồi, không thoát được đâu”.

Hiện tại, những lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bài trướcMột “Ciro thật sự” của Italy
Bài tiếp theoPhạm Hương diện bikini bốc lửa ‘comeback’ cực mạnh giữa tin đồn về nước