Trang chủ Tin Tức 24/7 Vy Oanh lọt top trend với loạt từ khóa ‘Vy Oanh đẻ...

Vy Oanh lọt top trend với loạt từ khóa ‘Vy Oanh đẻ thuê’, ‘Vy Oanh đẻ thuê cho ai?’

50
0

Trong các livestream trước, bà Phương Hằng liên tục bới móc quá khứ “dơ dáy” của ca sĩ Vy Oanh. Theo đó, bà chủ Đại Nam khẳng định giọng ca Đồng Xanh từng đẻ thuê cho một vị đại gia có tiếng.

Đáng chú ý, trong buổi phát sóng trực tiếp chiều ngày 30/5, bà Phương Hằng bỗng nhắc đến một hãng nước khá nổi tiếng **. Thanh. Nhiều cư dân mạng cho rằng vợ ông Dũng “lò vôi” đang gián tiếp “cà khịa” Vy Oanh sau loạt drama vừa qua.

Một số nguồn tin cho rằng người đại gia mà bà Phương Hằng khẳng định Vy Oanh đẻ thuê hộ chính là chủ nhân của thương hiệu nước này. Vợ ông Dũng “lò vôi” không quên nhấn mạnh công dụng của chai nước giải khát là “giải độc, giải ngứa”, “uống vào không sình bụng cũng thành sình bụng”.

Sáng ngày 2/7, cộng đồng mạng hoang mang khi Vy Oanh tuyên bố khởi kiện bà Phương Hằng, đồng thời tiết lộ đoạn tin nhắn với vị đại gia của hãng nước. Nội dung đoạn chat xoay quanh việc Vy Oanh xin lỗi “Chú Thanh” khi vô tình để chú dính vào tin đồn nhờ mình đẻ thuê. Đồng thời gửi lời cảm ơn khi chú ủng hộ việc nữ ca sĩ khởi kiện bà Phương Hằng để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, ca sĩ Vy Oanh nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Google. Loạt từ khóa liên quan như ‘Vy Oanh đẻ thuê’, ‘Vy Oanh Dr. Thanh’, ‘Vy Oanh đẻ thuê cho ai?’ cũng được cư dân mạng quan tâm.

Hiện tại, vụ việc bà Phương Hằng và Vy Oanh vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bài trướcAnti-fans soi 1 chi tiết khẳng định Vy Oanh photoshop ảnh, nói dối rồi đổ thừa do dân mạng report?
Bài tiếp theoDân mạng thắc mắc Vy Oanh đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống ‘không đánh mà tự khai’?