Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Vy Oanh mất lửa lấy dáng sau sinh nhưng vẫn quyết tâm...

Vy Oanh mất lửa lấy dáng sau sinh nhưng vẫn quyết tâm thoát kiếp ‘heo nái’

26
0

Mới đây, Vy Oanh vừa có chia sẻ đáng chú ý về chuyện giảm cân sau sinh: “Con thứ 3 rồi nên nói thật là mẹ cháu cũng mất lửa lấy dáng lắm. Cơ bản quay cuồng với các em lắm lúc chỉ thèm ngủ nhưng rồi vì yêu cái đẹp và 1 cơ thể nhanh nhẹn, mạnh khoẻ nên mẹ cháu đã rón rén yoga nhẹ nhàng từ khi tròn tháng đến nay là tập được 3 tuần rồi.


Chia sẻ về chuyện giảm cân sau sinh của Vy Oanh


Theo nữ ca sĩ, cô sinh thường cũng vì muốn tốt cho cả con lẫn mẹ, nhanh chóng ổn định mọi thứ hơn dù lúc sinh không dc “êm ru” như sinh mổ.


Ở lần sinh thứ ba, Vy Oanh đã tăng 17kg, da dẻ cũng sạm đi nhiều nhưng cô vẫn muốn xuống thêm 4kg nữa.


Giọng ca Đồng Xanh giảm 9kg chỉ 1-2 tuần sau sinh nhưng sau đó chững lại. Cô quyết tâm tập tành để đẩy bay “những tảng mỡ lì lợm”, để khoẻ, đẹp mà vẫn đủ sữa cho con bú.

Với 2 lần mang thai trước đó, Vy Oanh tăng đến 24kg, bầu xấu đên mức da mụn, nám, mặt nở, người mọng nước, di chuyển trông như bóng đang lăn.


Khi đó, Vy Oanh đã phải trải qua quá trình ép cân khá nghiêm ngặt. Cô cho rằng xuống cân nhanh hay chậm cũng còn tuỳ theo cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống, tập luyện. 


Rút kinh nghiệm sâu sắc nên ở lần mang bầu thứ ba, Vy Oanh rất chăm tập thể dục, trong thai kỳ vẫn tập nhẹ như bơi lội hay yoga. Chế độ ăn cần được quán triệt với tinh thần ít tinh bột, ít đường (vì nhiều tinh bột sẽ vào mẹ nhiều hơn bé và dễ tiểu đường thai kỳ), chia nhiều bữa ăn nhỏ thay vì ăn no một lần, có thể uống sữa tươi không đường thay nước và uống vitamin bầu. 


 Vy Oanh cũng nhắc nhở các chị em sau sinh vẫn có thể uống vitamin cho bà bầu và chế độ ăn như khi bầu bí. Còn với việc luyện tập, với bà mẹ sinh thường thì khoảng 1-2 tuần sau sinh có thể tập những động tác thể dục nhẹ nhàng (tuỳ theo sức khoẻ mỗi người) , tích cực cho con ti sữa và đặc biệt là dùng đai nịt bụng… sẽ giúp mẹ nhanh giảm cân và eo thon hơn.

Bài trướcCon trai muốn tìm bạn gái sau 6 năm FA khiến người mẹ mừng rơi nước mắt
Bài tiếp theoĐT Việt Nam chịu bao nhiêu bàn thua từ bóng bổng?