Trang chủ Tin Tức 24/7 Xoay quanh lùm xùm của Hoài Linh, Duy Mạnh tuyên bố chỉ...

Xoay quanh lùm xùm của Hoài Linh, Duy Mạnh tuyên bố chỉ từ thiện 10 triệu nếu kêu gọi được 14 tỷ

82
0

Duy Mạnh (sinh năm 1975 tại Hải Phòng) được biết đến với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ tại Việt Nam. Những năm đầu của thập niên trước, Duy Mạnh gây chú ý với những ca khúc tự sáng tác và thể hiện như: Tình em là đại dương, Kiếp đỏ đen, Dĩ vãng cuộc tình, Hãy về đây bên anh…

Chân dung ca sĩ Duy Mạnh

Tuy nhiên gần đây, anh được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm với những phát ngôn thẳng thắn, đánh thẳng vào giới nghệ sĩ. 

Trong bài đăng mới nhất, Duy Mạnh chia sẻ: “Tất cả những đứa nghệ sĩ hô hào quyên góp được số tiền vài chục tỷ từ thiện của thiên hạ. Đứa nào mà giám dẫn cả gia đình của mình lên một ngôi chùa nào, mà cảm thấy linh thiêng nhất. Rồi thề rằng…nếu mà ăn chặn số tiền quá 500 triệu sẽ bị trời chu đất diệt cả dòng họ. Rồi Livestream trực tiếp cho khán giả xem giống như là Livestream lúc đi làm từ thiện. Làm được như thế mọi người sẽ rất nể và có phần nào tin tưởng!! Nếu không dám thề thì biết rồi đấy!!”

Ngay lập tức bài đăng nhận được vô số sự đồng tình của cư dân mạng. Với hơn 12 nghìn cảm xúc, 1,6 nghìn lượt bình luận và 138 lượt chia sẻ chỉ trong 2 giờ đăng tải, có thể nói sự ảnh hưởng của anh là không hề nhỏ. Đáng nói, bài đăng nhận được sự đồng tình rất lớn. “Chú nói chỉ có chuẩn”, “Anh mạnh nói chuẩn quá vì tất cả đúng hay sai lên chùa lên đền thề độc là biết ngay”, Đa phần mấy người nổi tiếng thường kiêm luôn nghề “Từ Thiện”,…

Đặc biệt, dưới bình luận: “Nếu chú Mạnh hô hào được 14 tỷ thì chú sẽ bỏ túi mấy tỷ ạ?”, anh thẳng thắn đáp trả: “chú làm từ thiện 10 triệu. Còn lại chú đ** hết”. 

Dù đây chỉ là lời nói đùa nhưng đặt trong bối cảnh lùm xùm tiền từ thiện của Hoài Linh, comment này được chú ý hơn cả. 

Bài trướcÁ hậu Kiều Loan gây choáng khi khoe ảnh vòng 1 o ép, căng tròn đến lạ giữa nghi vấn ‘dao kéo’
Bài tiếp theoCầu thủ Indonesia đẩy tạ 90kg, quyết ‘phục thù’ tuyển Việt Nam