Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Xuất hiện trường hợp hy hữu ở trận Việt Nam vs Australia

Xuất hiện trường hợp hy hữu ở trận Việt Nam vs Australia

20
0

Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, một hình ảnh thú vị chưa từng xuất hiện đã xảy ra. Theo đó, các cầu thủ dự bị của Việt Nam lẫn Australia không được ngồi trong cabin huấn luyện như thông thường. Thay vào đó, họ phải ngồi trên khán đài. Khu vực này ở sát đường pitch của sân. Tuy nhiên, khoảng cách từ đó đến cabin huấn luyện của đội tuyển Việt Nam cũng phải ước chừng tầm 20 mét.

Điều đó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến toan tính nhân sự của HLV Park Hang Seo lẫn HLV Graham Arnold. Bởi nếu muốn có yêu cầu thay người hoặc dặn một số cầu thủ khởi động, họ sẽ buộc phải cắt cử một trợ lý chạy từ khu vực cabin huấn luyện tới khu vực khán đài mà cầu thủ dự bị đang ngồi theo dõi trận đấu. Điều đó đương nhiên sẽ tốn khoảng vài phút để cầu thủ nhận được mệnh lệnh của HLV.

Tuy nhiên, do yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19, nên cả hai đội tuyển Việt Nam lẫn Australia cũng chấp nhận điều này. Ngay cả trong cabin huấn luyện, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý hay tương tự là HLV Graham Arnold cùng các cộng sự của ĐT Australia cũng phải ngồi giãn cách. Theo quan sát của phóng viên Bongdaplus, HLV trưởng Park Hang Seo cùng 9 trợ lý đang ở khu vực kỹ thuật.

Các cầu thủ dự bị của ĐT Việt Nam trong trận đấu này bao gồm: Tấn Trường, Việt Anh, Thanh Bình, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Hải, Văn Toản, Tấn Tài, Đức Huy, Văn Thanh, Đức Chinh và Văn Kiên.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcBailly khiến cộng đồng fan MU dậy sóng bằng màn hạ đo ván đối thủ
Bài tiếp theoBất ngờ có tiếng khán giả cổ vũ trên khán đài trận Việt Nam – Úc